Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lý tinh hoàn

Bệnh lý tinh hoàn là bệnh lý nam khoa mà nó tổng hợp những loại bệnh xoay quanh bộ phận tinh hoàn của nam giới, là một trong những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng nếu như không điều trị sớm sẽ dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Ngoài ra bệnh lý tinh hoàn còn mang đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày của nam giới và làm suy giảm chất lượng cuộc sống một cách đáng kể.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh viêm mào tinh hoàn và cách chữa trị

Là một trong những căn bệnh nam khoa phổ biến, viêm mào tinh hoàn nếu không được nhận diện sớm và nhanh chóng hỗ trợ điều trị sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Vậy bệnh viêm mào tinh hoàn có những dấu hiệu gì? Cách hỗ trợ điều trị ra sao?

Xem Thêm

Viêm tinh hoàn nên ăn gì?

Khi bị viêm tinh hoàn, ngoài việc hỗ trợ điều trị bằng các biện pháp thích hợp, người bệnh cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. Vậy viêm tinh hoàn nên ăn gì và nên kiêng ăn gì?

Xem Thêm

Tinh hoàn sưng to – Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị

Tinh hoàn có nhiệm vụ sản xuất ra tinh trùng để phục vụ quá trình sinh sản. Bất cứ nguyên nhân nào tác động xấu đến tinh hoàn cũng gây ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng và sức khỏe sinh sản của nam giới chẳng hạn như hiện tượng tinh hoàn sưng to. 

Xem Thêm

Đau tinh hoàn nhưng không sưng là bệnh gì?

Tinh hoàn có cấu tạo gồm tinh hoàn trái và tinh hoàn phải, nằm trong bìu của nam giới, có chức năng sản xuất tinh trùng và tiết nội tiết tố nam. Tinh hoàn có vai trò quan trọng trong việc giúp duy trì khả năng sinh sản của phái mạnh. Vì vậy, khi có dấu hiệu bất thường ở nơi này như đau tinh hoàn nhưng không sưng là bệnh gì?Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm

Các trạng thái đau tinh hoàn hết sức nguy hiểm nam giới cần chú ý

Đau tinh hoàn là tình trạng không hiếm gặp nhưng để định đoán chính xác nguyên nhân thông qua trạng thái và thời điểm xảy ra là điều không đơn giản. Vì thế, quý ông cần phải biết các trạng thái đau tinh hoàn hết sức nguy hiểm nam giới cần chú ý để có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời kẻo không sớm thì muộn phải “chia tay” tinh hoàn, mất đi khả năng sinh sản, các quý ông nhé!

Xem Thêm

Những bệnh tinh hoàn có thể gây vô sinh nam giới chớ xem thường

Các bệnh tinh hoàn như giãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm mào tinh, suy tinh, viêm tinh hoàn,… không chỉ ảnh hưởng quá trình sản xuất tinh trùng, bơm hormone nam vào máu mà còn trực tiếp gây hiếm muộn, vô sinh do chất lượng “tinh binh” và tần suất gần gũi tình dục suy giảm trầm trọng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề những bệnh tinh hoàn có thể gây vô sinh nam giới chớ xem thường hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Đau tinh hoàn nhưng không sưng có nguy hiểm không?

Đau tinh hoàn nhưng không sưng là hiện tượng mà không ít nam giới gặp phải. Thế nhưng hầu hết phái mạnh đều chủ quan bỏ qua mà không hề hay biết đây chính là dấu hiệu cảnh báo những bệnh lý nam khoa nguy hiểm. 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc