Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lý tinh hoàn

Bệnh lý tinh hoàn là bệnh lý nam khoa mà nó tổng hợp những loại bệnh xoay quanh bộ phận tinh hoàn của nam giới, là một trong những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng nếu như không điều trị sớm sẽ dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Ngoài ra bệnh lý tinh hoàn còn mang đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày của nam giới và làm suy giảm chất lượng cuộc sống một cách đáng kể.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Lý giải: Vì sao tinh trùng vón cục màu vàng?

 Lý giải: Vì sao tinh trùng vón cục màu vàng? Trên thực tế, tinh trùng vón cục màu vàng là hiện tượng bắt gặp rất phổ biến ở nam giới ngày nay. Thế nhưng, bởi chưa thật sự nắm rõ về tình trạng này nên nhiều nam giới vẫn đang rất hoang mang và lo lắng. Chính vì thế, mời quý bạn đọc hãy cùng dõi theo nội dung sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Sưng tinh hoàn cách khắc phục hiệu quả hiện nay

 Sưng tinh hoàn cách khắc phục hiệu quả hiện nay. Tình trạng sưng tinh hoàn khiến vị trí bíu phình to bất thường gây đau đớn và nhiều biến chứng không mong muốn có thể xảy ra. Bởi thế, mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu hơn về căn bệnh này nhé.

Xem Thêm

Đau tinh hoàn do thủ dâm có nguy hiểm không?

Đau tinh hoàn do thủ dâm là tình trạng khá phổ biến ở các bạn trẻ, nó có thể đến từ những va đập hoặc chấn thương trong quá trình quay tay. Hay cũng có khả năng là dấu hiệu của bệnh tinh hoàn nào đó. Mời bạn tìm hiểu chi tiết vấn đề đau tinh hoàn do thủ dâm trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết teo tinh hoàn phổ biến

 Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết teo tinh hoàn phổ biến. Teo tinh hoàn có khả năng xuất hiện tại một hoặc hai bên tinh hoàn. Đây là lý do vì sao phần lớn nam giới đều bị vô sinh hiếm muộn. Thế nên, để lý giải cho chủ đề trên xin mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Vì sao nam giới bị đau tinh hoàn khi cương dương?

 Vì sao nam giới bị đau tinh hoàn khi cương dương? Trên thực tế, đau tinh hoàn khi cương dương có khả năng do nhiều yếu tố gây nên. Thế nhưng bất kể là nguyên nhân nào thì bệnh cũng sẽ gây tác động tiêu cực đến “chuyện ấy” của nam giới thậm chí vô sinh. Mời bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau để hiêu rõ hơn nhé.

Xem Thêm

Đau nhức tinh hoàn nguy hiểm như thế nào và cách khắc phục ra sao?

 Nhiều nam giới nói rằng chứng đau nhức tinh hoàn đã khiến đời sống sinh hoạt và chất lượng tình dục cũng như chức năng sinh sản của họ suy giảm trầm trọng. Vậy, Đau nhức tinh hoàn nguy hiểm như thế nào và cách khắc phục ra sao? Hãy cùng chúng tôi phân tích qua nội dung sau đây nhé.

Xem Thêm

Mắc viêm tinh hoàn có thể quan hệ được không?

 Mắc viêm tinh hoàn có thể quan hệ được không? Là chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của cánh mày râu hiện nay. Bởi khi mắc phải viêm tinh hoàn sẽ làm tác động tới tâm lý và cả chức năng sinh sản của phái mạnh. Để lý giải cho câu hỏi trên mời quý bạn đọc hãy cùng xem qua nội dung sau nhé.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc