Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lậu

Theo nghiên cứu các chuyên gia y tế, bệnh lậu là một trong những bệnh lý nguy hiểm nhất trong số các bệnh xã hội nguy hiểm vì có mức độ lây lan cao và gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh lậu là do quan hệ tình dục không an toàn hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với bệnh nhân hoặc trẻ bị lây nhiễm từ mẹ. Nên cần được tư vấn thật kĩ về phương pháp điều trị từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để ngăn ngừa và phòng tránh bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Lậu giang mai là bệnh như thế nào?

Lậu giang mai là cụm từ chỉ về bệnh lậu và bệnh giang mai – hai trong số bệnh xã hội có mức độ lây lan nhanh trong cộng đồng hiện nay. Với lậu giang mai, điều trị chậm trễ một chút chẳng những vùng thương tổn lan ra diện rộng mà người bệnh còn khó có thể giữ được mạng sống. Vậy lậu giang mai là bệnh như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Kháng sinh chữa bệnh lậu có hiệu quả không?

Dùng thuốc kháng sinh để điều trị bệnh lậu là giải pháp được nhiều người bệnh lựa chọn vì có thể mang lại hiệu quả, đơn giản, chi phí thấp. Tuy nhiên, với tốc độ phân bào nhanh chóng, khả năng kháng thuốc của lậu cầu rất cao, sẽ gây ra nhiều khó khăn trong việc chữa trị. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với quý bạn đọc thông tin về vấn đề kháng sinh chữa bệnh lậu có hiệu quả không? Hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Xem Thêm

Bệnh lậu mãn tính là gì có chữa được không?

Bệnh lậu mãn tính là thời kỳ bệnh lậu gây nhiều nguy hại, đe dọa trực tiếp khả năng hành chức tại niệu đạo, cơ quan sinh sản, tính mạng người bệnh. Vậy, bệnh lậu mãn tính có những triệu chứng gì, có chữa khỏi được không?

Xem Thêm

Bệnh lậu có lây không?

Bệnh lậu với tác nhân chính là vi khuẩn lậu cầu gây nên tình trạng viêm nhiễm kèm theo hiện tượng chảy mủ vàng hoặc trắng đục tại vùng thương tổn. Đây là một trong bốn loại bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay. Vậy có giống với những bệnh còn lại, bệnh lậu có lây không? Nếu có bệnh lậu lây qua đường nào hãy cùng theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Hình ảnh bệnh lậu ở nam và nữ

Thông qua hình ảnh bệnh lậu ở các vị trí, giai đoạn bệnh, nam và nữ giới có thể đánh giá được bệnh tình hiện tại của bản thân hoặc giúp nhận diện, phát hiện bản thân đã bị nhiễm phải bệnh lậu hay chưa. Sau đây là những hình ảnh bệnh lậu ở nam và nữ mà các bác sĩ tổng hợp được, xin chia sẻ đến quý bệnh nhân tham khảo.

Xem Thêm

Bệnh lậu ở miệng – Nguyên nhân, dấu hiệu, cách điều trị

Lậu là căn bệnh xã hội không chỉ xảy ra ở cơ quan sinh dục mà còn ở cả vùng miệng là một trong số các tác nhân phổ biến gây bệnh ung thư họng. Căn bệnh này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình và khả năng lây lan cho người thân xung quanh. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề bệnh lậu ở miệng – Nguyên nhân, dấu hiệu, cách điều trị, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Biểu hiện bệnh lậu ở mắt là gì?

Được biết đến là xảy ra nhiều ở cơ quan sinh dục, thế nhưng bạn có biết bệnh lậu hoàn toàn có thể tấn công vùng mắt. Không chỉ gây viêm kết mạc, giảm thị lực, bệnh lậu ở mắt còn có khả năng gây mù lòa vĩnh viễn. Do đó, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về vấn đề biểu hiện bệnh lậu ở mắt là gì? Từ những ngày đầu là cách để bạn nhận diện bệnh sớm hiệu quả, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG