Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lậu

Theo nghiên cứu các chuyên gia y tế, bệnh lậu là một trong những bệnh lý nguy hiểm nhất trong số các bệnh xã hội nguy hiểm vì có mức độ lây lan cao và gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh lậu là do quan hệ tình dục không an toàn hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với bệnh nhân hoặc trẻ bị lây nhiễm từ mẹ. Nên cần được tư vấn thật kĩ về phương pháp điều trị từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để ngăn ngừa và phòng tránh bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả

Điều trị bệnh lậu là việc rất cần thiết, bệnh càng để đâu càng chuyển nặng, bệnh nhân mắc bệnh lậu lâu năm đều chuyển sang giai đoạn mãn tính gây khó khăn cho quá trình điều trị. Vì vậy, việc tìm nơi điều trị điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả, chất lượng là rất quan trọng.

Xem Thêm

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc có khỏi bệnh không?

Bệnh lậu là bệnh lây truyền do vi khuẩn qua đường tình dục phổ biến thứ hai và vì dễ dàng lây nhiễm nên bệnh gây ra tỷ lệ mắc bệnh cao đáng kể trên thế giới. Tuy nhiên, đây là căn bệnh khá “khó nói” khiến nhiều người e dè, có mong muốn được điều trị tại nhà bằng thuốc. Vậy điều trị bệnh lậu bằng thuốc có hiệu quả không?

Xem Thêm

Các giai đoạn phát triển của bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong các bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay. Bệnh dễ dàng lây nhiễm ở mọi đối tượng nếu quan hệ tình dục không an toàn, phổ biến nhất là nam nữ trong độ tuổi sinh sản. Các giai đoạn phát triển của bệnh lậu tiến triển khá nhanh nếu không được nhận biết và điều trị sớm.  

Xem Thêm

Bệnh lậu có thể gây vô sinh không?

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay, bệnh dễ lây nhiễm khi quan hệ tình dục thiếu an toàn. Đây là căn bệnh “khó nói” và đáng lo ngại vì nếu không được điều trị sớm sẽ gây nhiều ảnh hưởng xấu đến tinh thần và sức khỏe sinh sản người bệnh. Vậy bệnh lậu có thể gây vô sinh không? Đâu là cách phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm

Dương vật bị ngứa và chảy mủ có phải mắc bệnh lậu?

Các dấu hiệu bất thường của “cậu nhỏ” ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Chính vì vậy, nếu nhận ra các bất thường như dương vật bị ngứa và chảy mủ thì nam giới cần gặp bác sĩ ngay để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Xem Thêm

Quy trình xét nghiệm bệnh lậu

Bệnh lậu là bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục, các trường hợp quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp an toàn đều có nguy cơ mắc bệnh cao. Xét nghiệm giúp phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm. Vậy quy trình xét nghiệm bệnh lậu như thế nào? Cùng tìm hiểu tại bài viết sau đây.

Xem Thêm

Người mắc bệnh lậu nên và không nên ăn những thực phẩm gì?

  Biện pháp chữa trị bệnh lậu hiệu quả hiện là sử dụng thuốc kháng sinh. Nếu bệnh nhân tuân thủ uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ, bệnh sẽ được điều trị hoàn toàn. Tuy nhiên quá trình điều trị Người mắc bệnh lậu nên và không nên ăn những thực phẩm gì? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc