Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lậu

Theo nghiên cứu các chuyên gia y tế, bệnh lậu là một trong những bệnh lý nguy hiểm nhất trong số các bệnh xã hội nguy hiểm vì có mức độ lây lan cao và gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh lậu là do quan hệ tình dục không an toàn hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với bệnh nhân hoặc trẻ bị lây nhiễm từ mẹ. Nên cần được tư vấn thật kĩ về phương pháp điều trị từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để ngăn ngừa và phòng tránh bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi phí chữa bệnh lậu [giá rẻ] ở Hải Phòng

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm hàng đầu thế giới hiện nay. Thế nhưng đa số người bệnh vẫn còn băn khoăn về chi phí nên không chịu thăm khám sớm. Vậy chi phí chữa bệnh lậu trong năm 2019 hết bao nhiêu tiền? Đâu là nơi chữa bệnh lậu ở Hải Phòng giá rẻ 2019? 

Xem Thêm

Lậu giang mai là bệnh như thế nào?

Lậu giang mai là cụm từ chỉ về bệnh lậu và bệnh giang mai – hai trong số bệnh xã hội có mức độ lây lan nhanh trong cộng đồng hiện nay. Với lậu giang mai, điều trị chậm trễ một chút chẳng những vùng thương tổn lan ra diện rộng mà người bệnh còn khó có thể giữ được mạng sống. Vậy, lậu giang mai là bệnh như thế nào?

Xem Thêm

Kháng sinh chữa bệnh lậu có hiệu quả không?

Dùng thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu là phương pháp được nhiều cơ sở y tế áp dụng lựa chọn trong phác đồ điều trị bệnh lậu cho người bệnh. Tuy nhiên, với tốc độ phân bào nhanh, khả năng kháng thuốc của lậu cầu khuẩn khá cao, liệu uống thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu có hiệu quả không?

Xem Thêm

Bệnh lậu mãn tính là gì có chữa được không?

Bệnh lậu mãn tính là thời kỳ bệnh lậu gây nhiều nguy hại, đe dọa trực tiếp khả năng hành chức tại niệu đạo, cơ quan sinh sản, tính mạng người bệnh. Vậy, bệnh lậu mãn tính có những triệu chứng gì, có chữa khỏi được không?

Xem Thêm

Bệnh lậu có lây không?

Bệnh lậu với tác nhân chính là vi khuẩn lậu cầu gây nên tình trạng viêm nhiễm kèm theo hiện tượng chảy mủ vàng hoặc trắng đục tại vùng thương tổn. Đây là một trong bốn loại bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay. Vậy, có giống với những bệnh còn lại, bệnh lậu có lây không? Nếu có, bệnh lậu lây qua đường nào?

Xem Thêm

Hình ảnh bệnh lậu ở nam và nữ

Thông qua hình ảnh bệnh lậu ở các vị trí, giai đoạn bệnh, nam và nữ giới có thể đánh giá được bệnh tình hiện tại của bản thân hoặc giúp nhận diện, phát hiện bản thân đã bị nhiễm phải bệnh lậu hay chưa. Sau đây là những hình ảnh bệnh lậu ở nam và nữ mà các bác sĩ tổng hợp được, xin chia sẻ đến quý bệnh nhân tham khảo.

Xem Thêm

Bệnh lậu ở miệng – Nguyên nhân, dấu hiệu, cách điều trị

Bệnh lậu ở miệng là một trong số các tác nhân phổ biến gây bệnh ung thư họng. Vì thế, nắm rõ về nguyên nhân, dấu hiệu bệnh lậu ở miệng để nhận diện và tìm cách điều trị sớm là việc hết sức cần thiết, vừa bảo vệ được sức khỏe bản thân mà còn tránh được khả năng lây lan cho người thân, bạn tình.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG