Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lậu

Theo nghiên cứu các chuyên gia y tế, bệnh lậu là một trong những bệnh lý nguy hiểm nhất trong số các bệnh xã hội nguy hiểm vì có mức độ lây lan cao và gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh lậu là do quan hệ tình dục không an toàn hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với bệnh nhân hoặc trẻ bị lây nhiễm từ mẹ. Nên cần được tư vấn thật kĩ về phương pháp điều trị từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để ngăn ngừa và phòng tránh bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Những Dấu Hiệu Bệnh Lậu Và Chlamydia

Cả bệnh lậu và Chlammydia đều là những căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hay còn gọi là bệnh xã hội. Vì hai căn bệnh này có những triệu chứng tương tự nên thường bị nhầm lẫn. Người bệnh có thể gặp nguy hiểm khi tự tìm cách điều trị bệnh tại nhà. Những dấu hiệu của bệnh lậu và Chlammydia dưới đây sẽ giúp bạn biết cách phân biệt hai căn bệnh này.

Xem Thêm

Hình Ảnh Bệnh Lậu Ở Bộ Phận Sinh Dục Nam Giới

Thông qua những hình ảnh bệnh lậu ở bộ phân sinh dục nam giới mà người bệnh có thể biết mình có hải đang bị bệnh hay không, bệnh ở mức độ nào. cùng theo dõi những hình ảnh mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Xem Thêm

Biểu Hiện Bệnh lậu Và Cách Điều Trị

Biểu hiện bệnh lậu ở nam và nữ giới không giống nhau do đặc điểm sinh học của cơ quan sinh dục. Để phân biệt các triệu chứng của bệnh lậu cũng như cách chữa trị bệnh lậu, mời bạn đọc bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm

Điều Trị Bệnh Lậu Bao Lâu Thì Khỏi

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? Ai khi mắc bệnh cũng đều muốn chữa trị trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, việc điều trị bệnh lậu mất bao nhiêu ngày thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Xem Thêm

Bệnh Lậu Có Tái Phát Không?

Nếu không biết phòng tránh đúng cách thì bạn rất dễ có nguy cơ mắc bệnh lậu nếu có lối sống tình dục “thoáng”. Sau khi chữa khỏi thì bệnh lậu có bị tái phát không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người từng mắc bệnh lậu thắc mắc.

Xem Thêm

Bệnh Lậu Lây Qua Đường Nào Và Cách Phòng Tránh Bệnh Lậu

Bệnh lậu có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào, mọi lứa tuổi khác nhau với những con đường lây nhiễm đa dạng. Cùng xem bệnh lậu lây qua đường nào? Cách phòng tránh bệnh lậu để hạn chế biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm

Bệnh Lậu Có Gây Vô Sinh Không?

Bệnh lậu có gây vô sinh không? Là câu hỏi đang được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay, căn bệnh này không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của người mắc phải mà nó còn có tính lây nhiễm từ người sang người rất cao. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG