Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lậu

Theo nghiên cứu các chuyên gia y tế, bệnh lậu là một trong những bệnh lý nguy hiểm nhất trong số các bệnh xã hội nguy hiểm vì có mức độ lây lan cao và gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh lậu là do quan hệ tình dục không an toàn hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với bệnh nhân hoặc trẻ bị lây nhiễm từ mẹ. Nên cần được tư vấn thật kĩ về phương pháp điều trị từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để ngăn ngừa và phòng tránh bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Bệnh lậu nếu không được điều trị sớm sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính. Bệnh lậu mãn tính có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Vậy bệnh lậu mãn tính có chữa được không? Hãy tìm hiểu trong bài chia sẻ sau đây.

Xem Thêm

Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu?

Làm thế nào để biết đã khỏi bệnh lậu? Bệnh lậu được đưa vào danh sách các loại bệnh lây nhiễm nguy hiểm cho xã hội với tốc độ phát triển nhanh chóng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết những dấu hiệu cho biết đã khỏi bệnh lậu hay chưa.

Xem Thêm

Xét nghiệm gì để biết bệnh lậu chính xác?

Cách tốt nhất là người bệnh nên khám sức khỏe định kỳ và nên làm các xét nghiệm khi có những dấu hiệu bất thường. Vậy xét nghiệm gì để biết bệnh lậu chính xác nhất hiện nay? Hãy cùng kham khảo qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Dùng bao cao su có bị lây bệnh lậu không?

Để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn thì việc dùng bao cao su là rất cần thiết và là biện pháp an toàn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo lắng không biết dùng bao cao su có bị lây nhiễm bệnh lậu không khi quan hệ tình dục. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Chi phí xét nghiệm và chữa trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Bên cạnh việc tìm cho mình địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu thì chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền cũng là nỗi lo lắng của người bệnh. Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để tìm được cây trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm

Tôi Duy Trường chia sẻ: địa chỉ chữa bệnh lậu Hiệu Quả 2021

Khi biết mình mắc bệnh lậu tôi đã rất hoang mang và lo lắng, chỉ trong 1 tuần mà đã xuống hẳn 2 kg chỉ vì nghĩ mình phải sống cả đời với căn bệnh này. May mắn tôi được người bạn giới thiệu địa chỉ chữa bệnh lậu mà bạn nó đã chữa khỏi. Dù tôi có chút không tin nhưng thấy cơ sở tại Hải Phòng cũng thuận tiện nên đến thử. Thật không ngờ tôi đã chửa khỏi bệnh lậu sau 1 tuần, vì vậy muốn chia sẻ đến mọi người.

Xem Thêm

Tổng hợp: Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới tại nhà an toàn, không tốn kém

Có nhiều bạn đã nhắn tin trực tiếp cho Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để yêu cầu bài viết về cách điều trị bệnh lậu ở nam giới tại nhà. Và như đã hứa, hôm nay mình sẽ đưa đến mọi người một số phương pháp đã được áp dụng để chữa tại nhà, bạn đọc nên theo dõi hết nội dung bài viết để biết thêm những lưu ý khi chữa bệnh lậu nhé!

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG