Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lậu

Theo nghiên cứu các chuyên gia y tế, bệnh lậu là một trong những bệnh lý nguy hiểm nhất trong số các bệnh xã hội nguy hiểm vì có mức độ lây lan cao và gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh lậu là do quan hệ tình dục không an toàn hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với bệnh nhân hoặc trẻ bị lây nhiễm từ mẹ. Nên cần được tư vấn thật kĩ về phương pháp điều trị từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để ngăn ngừa và phòng tránh bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh lậu điều trị trong bao lâu thì khỏi?

  Bệnh lậu điều trị trong bao lâu thì khỏi? Trên thực tế, để đưa ra thời gian cụ thể trong quá trình điều trị bệnh lậu là không thể. Bởi việc chữa khỏi bệnh lậu sớm hay muộn còn dựa trên mức độ cũng như sức khỏe người bệnh. Vì thế, mời quý bạn đọc cùng dõi theo nội dung sau để có thêm thông tin nhé.

Xem Thêm

Bệnh lậu ở hậu môn nguy hiểm như thế nào? Cách điều trị

  Bệnh lậu ở hậu môn nguy hiểm như thế nào? Cách điều trị. Chủ đề về bệnh lậu ở hậu môn rất ít người quan tâm, nhưng trên thực tế lại có rất nhiêu mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Bệnh lậu hậu môn nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời có khả năng gây tác động tiêu cực lên vùng trực tràng. Chính vì điều này, với nội dung bài viết dưới đây sẽ là những kiến thức mới được phổ cập nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin bổ ích.

Xem Thêm

Những biện pháp xét nghiệm bệnh lậu hiện nay

Lậu là một căn bệnh có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho chính người mắc bệnh và xã hội. Kiểm tra và phòng ngừa chúng ngay từ ban đầu là việc làm rất quan trọng để có thể phát hiện, điều trị kịp thời. Nhằm có thể giúp bạn tiếp cận sớm Những biện pháp xét nghiệm bệnh lậu hiện nay, xin mời quý đọc giả vui lòng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Sự khác nhau của bệnh lậu giữa nam và nữ

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, có một sự khác biệt rõ rệt về triệu chứng giữa hai giới tính này. Nhằm giúp quý đọc giả có thể hiểu rõ hơn về Sự khác nhau của bệnh lậu giữa nam và nữ, xin mời theo dõi những thông tin hữu ích sau đây.

Xem Thêm

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh lậu ở nữ

  Những biến chứng nguy hiểm của bệnh lậu ở nữ. Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không nhận biết sớm các triệu chứng và điều trị kịp thời bệnh sẽ ngày càng trở nặng, kéo theo đó là những những biến chứng nguy hiểm đối với nữ giới như: vô sinh, hiếm muộn, nguy hiểm cho thai nhi đối phụ nữ mang bầu,....

Xem Thêm

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền năm 2023?

Chi phí điều trị bệnh lậu là thắc mắc quan tâm của nhiều người không may mắc căn bệnh này. Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và đang có xu hướng tăng cao. Để tìm kiếm một phương pháp điều trị hiệu quả là đều cần thiết và cấp bách.    

Xem Thêm

Bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không?

  Bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không? Được đông đảo người bệnh quan tâm và thắc mắc. Hiện nay, bệnh lậu có khả năng lây nhiễm rất cao. Với tỷ lệ người mắc bệnh lậu ngày càng tăng cao.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc