Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh lậu

Theo nghiên cứu các chuyên gia y tế, bệnh lậu là một trong những bệnh lý nguy hiểm nhất trong số các bệnh xã hội nguy hiểm vì có mức độ lây lan cao và gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh lậu là do quan hệ tình dục không an toàn hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với bệnh nhân hoặc trẻ bị lây nhiễm từ mẹ. Nên cần được tư vấn thật kĩ về phương pháp điều trị từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để ngăn ngừa và phòng tránh bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị bệnh lậu uy tín ở Hải Phòng

Khi phát hiện bản thân mắc bệnh lậu, mọi người cần tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh khẩn trương, kịp thời để không phải gánh chịu những biến chứng nguy hiểm. Bên cạnh đó thì việc lựa chọn cơ sở y tế cũng giữ vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến kết quả. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về địa chỉ chuyên hỗ trợ điều trị bệnh lậu uy tín tại Hải Phòng, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Chữa bệnh lậu tại nhà, tại sao không nên?

Thuộc nhóm bệnh xã hội nguy hiểm với tốc độ lây lan nhanh, bệnh lậu rất dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, đúng phương pháp. Vì ngại đến bệnh viện mà nhiều bệnh nhân đã chọn cách hỗ trợ chữa bệnh lậu tại nhà bằng các phương pháp dân gian. Tuy nhiên, cách này có đem lại hiệu quả?

Xem Thêm

Tìm hiểu bệnh lậu ở họng và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Bệnh có thể xảy ra tại nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể trong đó có bệnh lậu ở họng. Vậy bệnh lậu ở họng là gì? Làm sao để nhận biết được triệu chứng? 

Xem Thêm

Bệnh lậu ở nữ là gì? Triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Bệnh lậu ở nữ giới đang có xu hướng tăng cao. Nếu không phát hiện kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy thực chất bệnh lậu ở nữ là gì? Bệnh lậu ở nữ có chữa được không?

Xem Thêm

Triệu chứng nhận biết và cách điều trị bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu ở nam giới là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe sinh sản của người bệnh. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc nhận biết triệu chứng bệnh.

Xem Thêm

Dấu hiệu triệu chứng và cách chữa bệnh lậu ở miệng cần phải biết

Nhiều người nghĩ rằng bệnh lậu chỉ có thể xuất hiện ở bộ phận sinh dục nhưng ít ai ngờ rằng bệnh còn xuất hiện ở khoang miệng và gây ra bệnh lậu ở miệng. Những năm trở lại đây có nhiều trường hợp người bệnh tử vong vì mắc bệnh lậu ở miệng nhưng không được điều trị kịp thời dẫn đến ung thư vòm họng. 

Xem Thêm

Bệnh lậu là gì? Nguyên nhân dấu hiệu triệu chứng và cách chữa trị

Bệnh lậu là một trong số những căn bệnh xã hội rất phổ biến. Gây nguy hiểm trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh, đặc biệt là cộng đồng xung quanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được những kiến thức cần biết khi bị lậu.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc