Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cao ích mẫu có tác dụng gì? Có tốt không?

Ích mẫu là một trong những dược liệu được nhắc đến khi điều trị các bệnh ở phụ nữ. Do đó, nhiều chị em đã quan tâm tìm hiểu với mong muốn sử dụng thuốc cao ích mẫu. Nhưng liệu bạn đã thực sự biết ao ích mẫu có tác dụng gì? Có tốt không? Dưới đây là thông tin để chị em được rõ và những lưu ý khi sử dụng thuốc mà không phải ai cũng biết.

Xem Thêm

BỊ chậm kinh 1 tuần thử que 1 vạch có mang thai không?

Hỏi: Em và bạn trai có quan hệ không an toàn, chậm kinh 1 tuần thử que 1 vạch liệu em có nguy cơ mang thai không ạ? Hy vọng được bác sĩ giải đáp ạ, em xin chân thành cảm ơn!

Xem Thêm

Những nguyên nhân khiến âm đạo bị ngứa

Âm đạo bị ngứa khiến chị em khó chịu, không thể tập trung vào bất cứ chuyện gì, đôi khi nữ giới còn e ngại quan hệ vì sợ tình trạng này lây cho bạn tình. Nhưng hơn hết là nổi bận tâm liệu đây có phải là dấu hiệu của bệnh lý nào không? Vấn đề sẽ được giải đáp rõ hơn ở bài viết bên dưới!

Xem Thêm

Kinh nguyệt kéo dài nhiều ngày có phải do bệnh lý?

Độ dài của chu kỳ kinh nguyệt thường là 3 - 5 ngày hoặc vẫn có thể chấp nhận ở mức 2 - 7 ngày. Nhưng nếu kinh nguyệt kéo dài nhiều ngày thì liệu có phải chị em đang gặp vấn đề gì không? Thông tin dưới đây sẽ giúp chị em giải tỏa thắc mắc về vấn đề này.

Xem Thêm

Cách nhanh hết kinh nguyệt khi đến ngày đèn đỏ

Kinh nguyệt luôn là vấn đề khiến nhiều chị em mệt mỏi hàng tháng, đặc biệt là chu kỳ rối loạn, thất thường, khiến việc chăm sóc cơ thể trở nên khó khăn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều chị em thường muốn thoát khỏi cảm giác đau đớn nhanh chóng, nhưng không phải cách nhanh hết kinh nguyệt nào cũng an toàn.

Xem Thêm

Đau bụng kinh uống thuốc gì cùng chia sẻ ngay

Chứng đau bụng kinh thường ghé thăm trong ngày “đèn đỏ” đã trở thành nỗi khiếp sợ của nhiều chị em. Sử dụng thuốc được xem là giải pháp đối phó hữu hiệu được nhiều chị em lựa chọn, tuy nhiên thuốc giảm đau bụng kinh uống thuốc gì và an toàn thì không phải ai cũng biết.

Xem Thêm

Đau bụng kinh thường kéo dài bao lâu?

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường nhưng những ngày này lại gây ra nhiều khó chịu cho chị em. Đau bụng kinh thường kéo dài bao lâu là băn khoăn của khá nhiều người.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG