Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

[Gợi ý] Yoga giảm đau bụng kinh chị em cần biết

Chị em phụ nữ thường xuyên phải đối mặt với những cơn đau bụng kinh ngày “đèn đỏ”. Để giải quyết, việc đầu tiên chúng ta thường nghĩ đến là dùng thuốc. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết, chỉ cần thực hiện một vài động tác Yoga giảm đau bụng kinh có thể giúp chị em cải thiện tình trạng.

Xem Thêm

Đau bụng kinh nên ăn gì và lời khuyên từ các chuyên gia

Kinh nguyệt là một trong những sự kiện quen thuộc thường diễn ra. Tuy vậy, đối với nhiều chị em thì kinh nguyệt lại là nỗi ác mộng rất lớn vì nó kéo theo những cơn đau bụng dai dẳng và cực kì khó chịu. Vậy đau bụng kinh nên ăn gì?

Xem Thêm

Tại sao tới tháng đau bụng kinh mà không ra máu bị gì?

Đau bụng kinh là một vấn đề phổ biến trong chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, tình trạng đau bụng kinh nhưng không ra máu có thể là dấu hiệu bất thường trong cơ thể như thai kỳ, u nang hoặc các vấn đề liên quan khác.

Xem Thêm

Đau bụng kinh nên kiêng gì Hải Phòng 2022

Phái đẹp mỗi lần đến chu kỳ kinh nguyệt là cơ thể thường mệt mỏi, khó chịu. Thậm chí có trường hợp chị em phụ nữ phải chịu đựng những cơn đau bụng kinh dữ dội hay âm ỉ. Vậy đau bụng kinh nên kiêng gì?

Xem Thêm

Máu kinh có màu gì – có phải bao lâu nay bạn vẫn ngộ nhận?

Bạn mặc định phụ nữ có kinh nguyệt là bình thường, và màu sắc máu kinh của ai cũng như ai. Đây là suy nghĩ hết sức sai lầm! Nếu không kịp thời nhận biết sự đổi màu bất thường của máu kinh, rất có thể bạn đang ngó lơ dấu hiệu tiềm tàng của một căn bệnh nguy hiểm nào đó. Vậy máu kinh có màu gì?

Xem Thêm

Kinh nguyệt không đều khám ở đâu tại Hải Phòng?

Kinh nguyệt là hiện tượng phản ánh sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Một trong những triệu chứng thường gặp và gây ra sự hoang mang lo lắng cho phần lớn chị em đến tuổi dậy thì chính là kinh nguyệt không đều. Vậy kinh nguyệt không đều khám ở đâu tại Hải Phòng?

Xem Thêm

Giải đáp thắc mắc: Đau bụng kinh ăn gì

Đối với một số bạn gái, chu kỳ đèn đỏ có thể là một “cơn ác mộng” bởi nó thường kèm theo những cơn đau bụng kinh cực kỳ khó chịu. Bên cạnh những cơn đau thì một số bạn nữ không những đau bụng mà còn kèm theo những triệu chứng như chóng mặt, sốt, buồn nôn,… gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày. Để khắc phục tình trạng trên, bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giúp chúng ta trả lời câu hỏi: “Đau bụng kinh ăn gì?”

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG