Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Đau bụng kinh nguyệt ra máu cục là bị gì?

Có một thực tế là đa số phụ nữ đều rất ít hiểu biết về kỳ kinh nguyệt của mình. Tuy nhiên, chị em cần biết rằng có những dấu hiệu trong kỳ kinh có thể liên quan đến tình trạng sức khỏe, một trong những tình trạng đó là đau bụng kinh ra máu cục.

Xem Thêm

[Chị em không nên bỏ qua] Rối loạn kinh nguyệt khi tháo vòng

Sử dụng vòng tránh thai là cách tránh thai rất hiệu quả giúp chị em đang thực hiện kế hoạch, chưa muốn có con. Tuy nhiên, điều mà chị em lo lắng là việc bị rối loạn kinh nguyệt sau khi tháo vòng có ảnh hưởng đến khả năng mang thai hay không?

Xem Thêm

Kinh nguyệt có sớm hơn 1 tuần có sao không?

Chu kỳ kinh nguyệt là vấn đề mà phái đẹp quan tâm. Chị em không chỉ lo lắng khi đèn đỏ đến muộn mà trường hợp đến sớm cũng phải khiến phái đẹp đứng ngồi không yên. Vậy có kinh sớm 1 tuần, hơn 1 tuần có sao không? Nếu bạn đang hoang mang điều này hãy tham khảo câu trả lời từ bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để rõ hơn nhé!

Xem Thêm

[Thông tin] Đau bụng kinh gây buồn nôn

Đau bụng kinh gây buồn nôn là một trong những tình trạng mà nhiều chị em gặp phải khi “đèn đỏ” ghé thăm. Đau bụng buồn nôn không những khiến chị em gặp nhiều rắc rối, mà còn khiến sức khỏe của chị em ít nhiều bị ảnh hưởng.

Xem Thêm

[MỚI] Đau bụng kinh nên ăn cháo gì?

Theo chu kỳ, mỗi tháng chị em sẽ có một vài ngày cảm thấy mệt mỏi khó chịu trong người. Đặc biệt khi gặp phải tình trạng rong kinh hay kinh nguyệt ra nhiều. Chính những điều này nên không ít chị em luôn băn khoăn làm sao hay đau bụng kinh nên ăn cháo gì?

Xem Thêm

Bạn có lo lắng về đau bụng kinh uống panadol được không?

Đau bụng là hiện tượng thường gặp ở chị em vào ngày đèn đỏ, tùy theo mỗi người mà mức độ đau sẽ khác nhau. Nhiều trường hợp đau bụng dữ dội khiến 1 số chị em tìm đến thuốc để giảm cơn đau. Và Panadol là sự lựa chọn hàng đầy. Song việc đau bụng kinh uống panadol được không? vẫn đang chưa có lời giải đáp.

Xem Thêm

Rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh – nỗi muộn phiền của chị em

Rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh được xem là biểu hiện thường thấy nhất ở thời kỳ tiền mãn kinh và có thể kéo dài trong suốt giai đoạn tiền mãn kinh của người phụ nữ, ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của chị em.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG