Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Kinh nguyệt ít đi ảnh hưởng gì và khắc phục ra sao?

  Kinh nguyệt ít đi ảnh hưởng gì và khắc phục ra sao? Chu kỳ kinh nguyệt không những phản ánh sức khỏe sinh sản ở nữ giới mà còn cung cấp thông tin về khả năng mang thai. Chính vì thế, mà khi thấy kinh nguyệt đột nhiên xuất hiện ít và nhanh hết nhiều chị em không khỏi lo lắng. mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Xem Thêm

Sơ lược về tình trạng rong kinh ở nữ giới?

  Sơ lược về tình trạng rong kinh ở nữ giới? Rong kinh là hiện tượng kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày, chảy nhiều máu, ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe của nữ giới. Nếu không hỗ trợ chữa trị sớm, tình trạng rong kinh có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm thậm chí gây vô sinh. Do đó, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Bế kinh là gì và có mấy dạng?

  Bế kinh là gì và có mấy dạng? Bế kinh là một trong những biểu hiện rối loạn kinh nguyệt tương đối phổ biến ở cánh nữ giới. Tình trạng này gây ra nhiều phiền tóa, cũng như đem đến sự khó chịu làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe sinh sản của đa số chị em phụ nữ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây!

Xem Thêm

Trăng tròn có sự ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt của nữ giới?

Trăng tròn có sự ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt của nữ giới? Đây có thể là chủ đề khiến nhiều cánh chị em cảm thấy xa lạ, nhưng trên thực tế thì giữa mặt trăng và chu kỳ kinh nguyệt có sự liên kết với nhau mà không phải ai cũng có thể nhận biết được. 

Xem Thêm

Nữ giới đau bụng kinh nên uống nước dừa không?

  Nữ giới đau bụng kinh nên uống nước dừa không? Trong thành phần nước dừa có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, nhưng rất ít người biết nước dừa có thể giúp cải thiện dược tình trạng đau bụng kinh hiệu quả và an toàn. vì vậy mời quý độc giả cùng tìm hiểu về công dụng của nước dừa đối với chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới và những luu ý khi sử dụng nước dừa qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Vì sao gần đến ngày kinh lại bị rối loạn giấc ngủ?

  Giấc ngủ của nũ giới thay đổi theo thời gian cùng với sự lão hóa, đặc biệt là khi chị em trong chu kỳ kinh nguyệt. Nhiều phái đẹp bị mất ngủ, buồn ngủ khi sắp đến chu kỳ kinh nguyệt. Bạn đọc hãy theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây đề hiểu hơn Vì sao gần đến ngày kinh lại bị rối loạn giấc ngủ?

Xem Thêm

Bị Rối Loạn Kinh Nguyệt Nên Uống Thuốc Gì Nhanh Chóng Khỏi

Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng phổ biến ở nhiều chị em. Không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý và cuộc sống, đây còn là nguyên nhân khiến nhiều người bị vô sinh – hiếm muộn. Do đó, bị rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì nhanh chóng khỏi là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Hãy cùng tìm lời giải ngay sau đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc