Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Vì sao kinh nguyệt có màu đen vón cục?

Kinh nguyệt màu đỏ tươi là kinh nguyệt báo hiệu cơ thể khỏe mạnh và tốt cho các chị em. Tuy nhiên, kinh nguyệt có màu đen vón cục có nguy hiểm không? Điều này báo hiệu bệnh gì và cần khắc phục như thế nào? Cùng tìm hiểu qua ngay nhé.  

Xem Thêm

Nguyên nhân kinh nguyệt ra nhiều và cách khắc phục

Nhiều chị em hoang mang khi đến kỳ kinh nguyệt lại thấy máu ra nhiều hơn bình thường và không biết lý do vì sao. Vậy nguyên nhân kinh nguyệt ra nhiều là do đâu? Bệnh có ảnh hưởng đến sức khỏe, quá trình sinh sản hay không? Cùng tìm các thông tin này thông qua bài viết dưới đây nhé.  

Xem Thêm

Rối loạn kinh nguyệt sau sinh và cách điều trị

Kinh nguyệt ở nữ giới là điều vô cùng thiêng liêng và may mắn. Đây cũng là báo hiệu nữ giới có thể mang thai. Tuy nhiên, nữ giới lại bị rối loạn kinh nguyệt sau sinh con. Vậy nguyên nhân do đâu gây nên tình trạng này và cách điều trị như thế nào?  

Xem Thêm

Kinh nguyệt kéo dài nhiều ngày có sao không?

Chu kỳ kinh nguyệt của người bình thường kéo dài từ 3 - 7 ngày, tuy nhiên cũng sẽ có nhiều bệnh nhân có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài hơn 7 ngày. Nhiều bệnh nhân cũng cảm thấy lo lắng và không biết nguyên nhân do đâu kinh nguyệt kéo dài nhiều ngày. Các chị em cũng đã tìm cho mình những phương pháp điều trị tình trạng này.  

Xem Thêm

Kinh nguyệt diễn ra trong mấy ngày thì hết?

Ở nữ giới, kinh nguyệt vô cùng quan trọng và quyết định rất lớn đến quá trình sinh sản về sau. Vậy kinh nguyệt diễn ra trong mấy ngày là bình thường và cách điều trị nếu như kinh nguyệt không đều là gì?  

Xem Thêm

Kinh nguyệt gần hết quan hệ có thai không?

Quan hệ tình dục là điều mà ai cũng sẽ trải qua trong đời, tuy nhiên quan hệ cũng sẽ nó nhiều trường hợp khác nhau. Quan hệ ngày an toàn, quan hệ dùng biện pháp an toàn và quan hệ khi đang có kinh nguyệt. Vậy quan hệ gần hết kinh nguyệt có thai hay không? Cùng tìm hiểu các thông tin này nhé.

Xem Thêm

Màng trinh bị rách sẽ như thế nào?

Màng trinh là vấn đề mà nhiều nam và nữ giới tìm hiểu đến. Màng trình là gì? Mang trinh bị rách có sao không cà làm sao để nhận biết được màng trinh đã bị rách. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những khuất mắt này.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc