Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Vì sao khí hư nữ giới có màu trắng sữa?

  Vì sao khí hư nữ giới có màu trắng sữa? Khí hư trắng sữa xảy ra khá thường xuyên ở phái nữ. Hiện tượng này, khiến cho chị em hoang mang, lo lắng không biết bản thân đang mắc phải bệnh lý gì. Bài viết dưới đây hy vọng có thể giải đáp được thắc mắc cánh chị em đang gặp phải.

Xem Thêm

Mẹo giúp kinh nguyệt ra đều ở con gái

Các bạn trẻ ngày nay thường hay bị trễ kinh, kinh không đều do nhiều nguyên nhân. Tình trạng kéo dài có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe sinh sản của nữ giới về sau. Vậy những mẹo giúp kinh nguyệt ra đều là gì?

Xem Thêm

Kinh nguyệt bình thường có màu gì?

Máu kinh là dấu hiệu đầu tiên để báo hiệu sức khỏe của bạn có tốt hay không, trong những tháng ngày qua đã không giữ gìn sức khỏe hay ăn, sử dụng thực phẩm không lành mạnh như thế nào. Vậy kinh nguyệt bình thường sẽ như thế nào và có màu gì?  

Xem Thêm

Kinh nguyệt màu nâu ra ít kéo dài là bị bệnh gì?

Kinh nguyệt là mặt báo hiệu sức khỏe của bạn có được tốt hay không thông qua chu kỳ kinh nguyệt và màu sắc của máu kinh nguyệt. Nhiều chị em đang gặp máu kinh nguyệt màu nâu ra ít và đang cảm thấy hoang mang không biết đây là bệnh gì. Cùng xem qua bài viết dưới để biết thêm thông tin nhé.  

Xem Thêm

Viêm cổ tử cung có mang thai được không?

Nữ giới luôn có những ước mơ mang thai - làm mẹ. Nhưng với cách sinh hoạt vệ sinh hằng ngày làm cho nữ giới gặp tình trạng viêm cổ tử cung. Với nhiều câu hỏi đặt ra “Viêm cổ tử cung có mang thai được không?” “Bệnh này có gây vô sinh ở nữ giới?” Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.  

Xem Thêm

Vì sao kinh nguyệt có màu đen vón cục?

Kinh nguyệt màu đỏ tươi là kinh nguyệt báo hiệu cơ thể khỏe mạnh và tốt cho các chị em. Tuy nhiên, kinh nguyệt có màu đen vón cục có nguy hiểm không? Điều này báo hiệu bệnh gì và cần khắc phục như thế nào? Cùng tìm hiểu qua ngay nhé.  

Xem Thêm

Nguyên nhân kinh nguyệt ra nhiều và cách khắc phục

Nhiều chị em hoang mang khi đến kỳ kinh nguyệt lại thấy máu ra nhiều hơn bình thường và không biết lý do vì sao. Vậy nguyên nhân kinh nguyệt ra nhiều là do đâu? Bệnh có ảnh hưởng đến sức khỏe, quá trình sinh sản hay không? Cùng tìm các thông tin này thông qua bài viết dưới đây nhé.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc