Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nữ giới bị rong kinh nguy hiểm như thế nào?

Tình trạng rong kinh xảy ra nhiều ở trẻ trong lứa tuổi dậy thì và những chị em phụ nữ tiền mãn kinh. Chứng rong kinh gây ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng sống và cả hoạt động tình dục của nữ giới. Vậy Nữ giới bị rong kinh nguy hiểm như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết chủ đề trên qua nội dung phía bên dưới đây nhé.

Xem Thêm

Cách nhận biết sớm dấu hiệu tiền mãn kinh

Đối với chị em phụ nữ, tiền mãn kinh là một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời. Khi cơ thể bắt đầu chuyển sang giai đoạn này, cơ thể có rất nhiều thay đổi xảy ra mà chị em cần có Cách nhận biết sớm dấu hiệu tiền mãn kinh để đưa ra những quyết định đúng đắn cho sức khỏe và cuộc sống của mình. Xin mời quý chị em cùng theo dõi những thông tin hữu ích ngay sau đây.  

Xem Thêm

Dấu hiệu nhận biết kinh nguyệt không đều?

Kinh nguyệt không đều là một vấn đề gây ảnh hưởng tới tinh thần và khả năng làm mẹ của các chị em trong tương lai. Nhằm giúp chị em có hướng xử lý kịp thời, xin mời phái đẹp vui lòng theo dõi Dấu hiệu nhận biết kinh nguyệt không đều trong bài viết ngay sau đây.

Xem Thêm

Vì sao khí hư nữ giới có màu trắng sữa?

  Vì sao khí hư nữ giới có màu trắng sữa? Khí hư trắng sữa xảy ra khá thường xuyên ở phái nữ. Hiện tượng này, khiến cho chị em hoang mang, lo lắng không biết bản thân đang mắc phải bệnh lý gì. Bài viết dưới đây hy vọng có thể giải đáp được thắc mắc cánh chị em đang gặp phải.

Xem Thêm

Mẹo giúp kinh nguyệt ra đều ở con gái

Các bạn trẻ ngày nay thường hay bị trễ kinh, kinh không đều do nhiều nguyên nhân. Tình trạng kéo dài có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe sinh sản của nữ giới về sau. Vậy những mẹo giúp kinh nguyệt ra đều là gì?

Xem Thêm

Kinh nguyệt bình thường có màu gì?

Máu kinh là dấu hiệu đầu tiên để báo hiệu sức khỏe của bạn có tốt hay không, trong những tháng ngày qua đã không giữ gìn sức khỏe hay ăn, sử dụng thực phẩm không lành mạnh như thế nào. Vậy kinh nguyệt bình thường sẽ như thế nào và có màu gì?  

Xem Thêm

Kinh nguyệt màu nâu ra ít kéo dài là bị bệnh gì?

Kinh nguyệt là mặt báo hiệu sức khỏe của bạn có được tốt hay không thông qua chu kỳ kinh nguyệt và màu sắc của máu kinh nguyệt. Nhiều chị em đang gặp máu kinh nguyệt màu nâu ra ít và đang cảm thấy hoang mang không biết đây là bệnh gì. Cùng xem qua bài viết dưới để biết thêm thông tin nhé.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG