Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nguyên nhân gây ra hiện tượng kinh nguyệt loãng

  Nguyên nhân gây ra hiện tượng kinh nguyệt loãng. Hiện tượng máu kinh đột ngột loãng trong xuất thời gian hành kinh khiến phái đẹp không khỏi hoang mang và lo lắng cho tình trạng sức khỏe bản thân và đặc biệt là chức năng sinh sản. Bởi thế, mời quý chị em phụ nữ hãy cùng nhau ngồi lại và xem qua bài viết sau để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Tắc kinh tuổi dậy thì nguy hiểm không?

  Những “bông hồng nhỏ” đang trong độ tuổi dậy thì thường có chu kỳ kinh nguyệt thất thường do nội tiết tố của cơ thể hoạt động chưa ổn định. Vậy, “Tắc kinh tuổi dậy thì nguy hiểm không?” Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm

Vì sao nữ giới gặp tình trạng kinh nguyệt tanh hôi?

  Vì sao nữ giới gặp tình trạng kinh nguyệt tanh hôi? Tình trạng mùi tanh hôi xuất hiện ở kỳ kinh khiến nữ giới mất tự tin trong giao tiếp và cả chuyện chăn gối và thường bắt gặp ở những chị em trong lứa tuổi sinh nở. Đễ hỗ trợ phái đẹp hiểu hơn về chủ đề này, thông qua bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm

Kinh nguyệt đen ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe phái đẹp?

Kinh nguyệt đen ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe phái đẹp? Kinh nguyệt là thước đo của sức khỏe cũng như chức năng sinh sản ở chị em. Bởi thể khi những bất thường xảy ra ở nơi đây chẳng hạn như kinh nguyệt đen thì nữ giới cần nên dè chừng. Hãy cùng mình dõi theo những chia sẻ sau để hiểu rõ hơn về chủ đề trên nhé.

Xem Thêm

Rối loạn kinh nguyệt gây ảnh hưởng như thế nào?

  Rối loạn kinh nguyệt gây ảnh hưởng như thế nào? Những bất thường về tình trạng kinh nguyệt hằng tháng xuất hiện phổ biến nhất ở chị em trong độ tuổi sinh nở. Rối loạn kinh nguyệt không chỉ tác động tiêu cực đến tâm lý mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nữ giới. Mời phái đẹp cùng nhau ngồi lại và xem qua bài viết này để trang bị thêm cho bản thân kiến thức hữu ích.

Xem Thêm

Nữ giới bị rong kinh nguy hiểm như thế nào?

Tình trạng rong kinh xảy ra nhiều ở trẻ trong lứa tuổi dậy thì và những chị em phụ nữ tiền mãn kinh. Chứng rong kinh gây ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng sống và cả hoạt động tình dục của nữ giới. Vậy Nữ giới bị rong kinh nguy hiểm như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết chủ đề trên qua nội dung phía bên dưới đây nhé.

Xem Thêm

Cách nhận biết sớm dấu hiệu tiền mãn kinh

Đối với chị em phụ nữ, tiền mãn kinh là một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời. Khi cơ thể bắt đầu chuyển sang giai đoạn này, cơ thể có rất nhiều thay đổi xảy ra mà chị em cần có Cách nhận biết sớm dấu hiệu tiền mãn kinh để đưa ra những quyết định đúng đắn cho sức khỏe và cuộc sống của mình. Xin mời quý chị em cùng theo dõi những thông tin hữu ích ngay sau đây.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc