Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bị hành kinh không đều kéo dài liệu có sao không?

Khi đến tuổi dậy thì các bạn gái sẽ trải qua quá trình hành kinh diễn ra trong khoảng thời gian từ 3 – 7 ngày. Tuy nhiên có không ít chị em gặp phải tình trạng hành kinh không đều kéo dài và ra ít khiến cơ thể suy nhược, mệt mỏi. Do đó việc tìm hiểu hành kinh nữ giới và cách hỗ trợ điều trị khi gặp phải vấn đề là vô cùng cần thiết. Vậy bị hành kinh không đều kéo dài liệu có sao không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!  

Xem Thêm

Thế nào là kinh nguyệt không đều? Nguyên nhân biểu hiện và cách điều trị

Kinh nguyệt không đều là gì? Kinh nguyệt không đều có sao không? Bệnh kinh nguyệt không đều khám ở đâu? Đều là những thắc mắc của không ít nữ giới khiến họ lúng túng không biết xử lý như thế nào cho tốt. 

Xem Thêm

Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa trị trễ kinh nguyệt

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới nhưng không phải ai cũng diễn ra đúng ngày. Trong đó trễ kinh là một biểu hiện rối loạn kinh nguyệt gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. 

Xem Thêm

Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị khi bị rong kinh

Rong kinh là triệu chứng bệnh kinh nguyệt bất thường hay xảy ra ở nữ giới và là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Tuy nhiên, đa phần chị em lại không ý thức được tác hại của hiện tượng này nên trì hoãn việc khám chữa. Dẫn đến vô sinh và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình về sau.

Xem Thêm

Bật mí nguyên nhân và cách điều trị khí hư màu đen hiệu quả cho chị em

Khí hư màu đen là tình trạng khí hư bất thường mà chị em nên cảnh giác. Bởi đây chính là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý phụ khoa hết sức nguy hiểm. Vậy ra khí hư màu đen là bệnh gì?

Xem Thêm

Kinh nguyệt ra nhiều và kéo dài hơn bình thường có sao không?

Kinh nguyệt ra nhiều là nỗi ám ảnh không nhỏ đối với nữ giới đang trong độ tuổi sinh sản. Tình trạng bệnh kinh nguyệt này ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống sinh hoạt khiến chị em đánh mất sự tự tin của bản thân. Kinh nguyệt ra nhiều có sao không cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em khi gặp phải trường hợp này. 

Xem Thêm

Rối loạn kinh nguyệt là gì? Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa trị

Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng bệnh kinh nguyệt rất nhiều chị em gặp phải. Tuy nhiên họ vẫn chưa hiểu rõ về bệnh cũng như cách chữa trị thế nào hiệu quả. Chị em có biết nếu bệnh càng kéo dài không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đánh mất đi cơ hội được làm mẹ. 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc