Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Ngày rụng trứng của phụ nữ là ngày nào?

Ngày rụng trứng của phụ nữ là ngày nào trong tháng và có biểu hiện gì là mối quan tâm của đông đảo chị em, nhất là khi đang mong được thụ thai sinh con như ý muốn. Để tìm hiểu chi tiết hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của các chuyên gia phụ khoa.  

Xem Thêm

Kinh nguyệt không đều uống thuốc gì để nhanh khỏi?

Kinh nguyệt không đều là tình trạng mà hầu hết chị em phụ nữ nào cũng gặp phải khiến sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy kinh nguyệt không đều nên uống thuốc gì để nhanh khỏi? Hãy cùng các chuyên gia sản phụ khoa tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.  

Xem Thêm

Những điều chị em cần biết về kinh nguyệt không đều sau sinh

Nhiều phụ nữ sau sinh cảm thấy vô cùng lo lắng khi phải đối mặt với tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như tâm sinh lý của chị em. Bài viết dưới đây của các chuyên gia sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về hiện tượng kinh nguyệt không đều sau sinh như thế nào?  

Xem Thêm

Kinh nguyệt bất thường là bệnh gì?

Kinh nguyệt là yếu tố quan trọng phản ánh sức khỏe sinh sản của nữ giới. Do đó nếu bị bệnh kinh nguyệt bất thường có nghĩa là chức năng sinh lý của chị em đang gặp vấn đề nguy hiểm. Vậy kinh nguyệt bất thường là bệnh gì? Cùng tìm hiểu hiện tượng này qua bài viết dưới đây.  

Xem Thêm

Rối loạn kinh nguyệt có sao không?

“Thưa bác sĩ, em năm nay 22 tuổi và bắt đầu bị rối loạn kinh nguyệt cách đây 3 năm. Tuy nhiên một năm gần đây kinh nguyệt của em đột ngột biến mất khoảng 6 tháng và khi có trở lại thì máu kinh rất ít. Mong bác sĩ tư vấn giúp em rối loạn kinh nguyệt có sao không? và phải làm thế nào để khắc phục ạ?”

Xem Thêm

Rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì và những điều cần biết

Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trong tuổi dậy thì đa phần nguyên nhân là do chức năng của buồng trứng chưa hoàn thiện hoặc nội tiết tố không đều. Tuy nhiên đây cũng có thể là dấu hiệu bất thường cảnh báo một bệnh lý phụ khoa nguy hiểm nào đó. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia phụ khoa về vấn rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì và những điều cần biết, hãy cùng theo dõi nhé!  

Xem Thêm

Khi bị rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì?

Rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi gặp phải hiện tượng này. Bởi trên thực tế khi phát hiện mình bị rối loạn kinh nguyệt chị em thường có xu hướng tự mua thuốc chữa tại nhà nhưng không biết loại thuốc nào hiệu quả. Mời chị em cùng tham khảo bài viết sau.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc