Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Kinh nguyệt ra ít có phải mang thai không?

Kinh nguyệt ra ít có phải mang thai không? Tình trạng kinh nguyệt của nữ giới là điều vô cùng quen thuộc nhưng nó lại có rất nhiều vấn đề làm cho các chị em phụ nữ đau đầu.  Điều đáng nói đến là những thay đổi đột ngột như là kinh nguyệt không đều, rong kinh, chậm kinh khiến cho các chị em vô cùng hoang mang và lo sợ. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp nữ giới tìm hiểu và phân tích rõ hơn những dấu hiệu khi kinh nguyệt ra ít để giải đáp cho thắc mắc trên.  

Xem Thêm

Thế nào là chu kỳ kinh nguyệt bình thường?

Chu kỳ kinh nguyệt có thể nói lên rất nhiều điều về sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Vậy chị em có biết thế nào là chu kỳ kinh nguyệt bình thường không? Diễn ra như thế nào và kéo dài trong bao lâu không? Nếu không trả lời được thì đã đến lúc phải tìm hiểu ngay.  

Xem Thêm

Những biểu hiện của kinh nguyệt mà chị em phụ nữ nên biết

Làm sao để biết sắp đến tháng là thắc mắc của nhiều chị em. Theo nghiên cứu có đến 80% phụ nữ trải qua những dấu hiệu có kinh một vài ngày trước khi kinh nguyệt ghé thăm. Dưới đây là những biểu hiện của kinh nguyệt mà chị em nên biết để chủ động phòng bị và sắp xếp lịch sinh hoạt hợp lý hơn.  

Xem Thêm

Ngày rụng trứng của phụ nữ là ngày nào?

Ngày rụng trứng của phụ nữ là ngày nào trong tháng và có biểu hiện gì là mối quan tâm của đông đảo chị em, nhất là khi đang mong được thụ thai sinh con như ý muốn. Để tìm hiểu chi tiết hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của các chuyên gia phụ khoa.  

Xem Thêm

Kinh nguyệt không đều uống thuốc gì để nhanh khỏi?

Kinh nguyệt không đều là tình trạng mà hầu hết chị em phụ nữ nào cũng gặp phải khiến sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy kinh nguyệt không đều nên uống thuốc gì để nhanh khỏi? Hãy cùng các chuyên gia sản phụ khoa tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.  

Xem Thêm

Những điều chị em cần biết về kinh nguyệt không đều sau sinh

Nhiều phụ nữ sau sinh cảm thấy vô cùng lo lắng khi phải đối mặt với tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như tâm sinh lý của chị em. Bài viết dưới đây của các chuyên gia sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về hiện tượng kinh nguyệt không đều sau sinh như thế nào?  

Xem Thêm

Kinh nguyệt bất thường là bệnh gì?

Kinh nguyệt là yếu tố quan trọng phản ánh sức khỏe sinh sản của nữ giới. Do đó nếu bị bệnh kinh nguyệt bất thường có nghĩa là chức năng sinh lý của chị em đang gặp vấn đề nguy hiểm. Vậy kinh nguyệt bất thường là bệnh gì? Cùng tìm hiểu hiện tượng này qua bài viết dưới đây.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG