Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Có kinh nguyệt mà quan hệ có thai không?

Nhiều chị em cho rằng quan hệ trong thời điểm hành kinh sẽ không dính bầu. Thế nhưng trên thực tế thì khả năng thụ thai vẫn xảy ra dù thấp. Vậy để biết chính xác có kinh nguyệt có thai không, mời chị em cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau.  

Xem Thêm

Mất kinh nguyệt 6 tháng có nguy hiểm không?

Mất kinh nguyệt 6 tháng có nguy hiểm không và chữa trị như thế nào là nỗi băn khoăn của không ít chị em. Bởi kinh nguyệt chính là thước đo về chức năng sinh lý, sinh sản nên nếu không hành kinh thì nữ giới sẽ phải đối mặt với nguy cơ vô sinh.  

Xem Thêm

Mất kinh nguyệt 2 tháng có bị làm sao không?

Kinh nguyệt là tình trạng sinh lý tự nhiên ở nữ giới khi bước vào độ tuổi dậy thì, tuy nhiên khi bị mất kinh nguyệt thì đây là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm.Cho nên mất kinh ở phụ nữ là một trong những hiện tượng đáng lo ngại cảnh báo sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Vậy mất kinh nguyệt 2 tháng có bị làm sao không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.  

Xem Thêm

Cảnh báo: Những điều bạn phải biết khi rong kinh kéo dài

Rong kinh kéo dài là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt thường gặp ở nhiều phụ nữ. Vậy rong kinh có nguy hiểm không? Bị rong kinh phải làm sao? Là thắc mắc của các chị em không may mắc bệnh. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây.  

Xem Thêm

Kinh nguyệt ra ít có ảnh hưởng gì không?

Kinh nguyệt được xem là thước đo sức khỏe của phái đẹp, khi gặp phải tình trạng kinh nguyệt ra ít luôn khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng, bất an, chỉ muốn nhanh chóng hiểu rõ nguyên nhân và cách điều trị tình trạng thất thường này. Vậy kinh nguyệt ra ít có ảnh hưởng gì không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây hoặc nhấn  để được chuyên gia tư vấn ngay lập tức.

Xem Thêm

Cách tính vòng kinh nguyệt để tránh thai an toàn

Nắm rõ chu kỳ kinh nguyệt là giải pháp tránh thai khá thành công được nhiều cặp đôi áp dụng. Thế nhưng không phải bạn gái nào cũng biết được cách tính vòng kinh nguyệt để tránh thai an toàn khi “yêu”. Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia phụ khoa mà nữ giới nên tham khảo.  

Xem Thêm

Kinh nguyệt không đều ảnh hưởng như thế nào?

Kinh nguyệt không đều ảnh hưởng như thế nào? Là thắc mắc của không ít chị em phụ nữ khi gặp phải tình trạng này.Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó, các chuyên gia phụ khoa xin chia sẻ những thông tin cần thiết xoay quanh vấn đề này trong bài viết dưới đây để chị em được rõ hơn.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc