Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Tìm hiểu các bệnh về kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng gây không ít phiền toái cho chị em phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản. Vì vậy việc hiểu rõ các bệnh về kinh nguyệt không đều là vô cùng cần thiết để chị em phòng ngừa cũng như có phương pháp điều trị hợp lý cho bản thân.

Xem Thêm

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai an toàn

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai an toàn là một phương pháp được nhiều bạn gái quan tâm khi không muốn sử dụng các biện pháp tránh thai khác. Vậy cách tính này như thế nào hãy cùng Da Khoa Phuong Do tìm hiểu qua bài viết sau. 

Xem Thêm

Tại sao bị rối loạn kinh nguyệt?

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng mà bất kỳ chị em nào cũng có thể gặp phải và nhiều người không biết tại sao bị rối loạn kinh nguyệt trong khi chế độ sinh hoạt vẫn như mọi khi khiến họ vô cùng lo lắng. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm

Cảnh báo: Những điều bạn phải biết khi chậm kinh 1 tuần

Kinh nguyệt không đều là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ hay gặp phải trong đó trễ kinh là tình trạng hay gặp nhất. Chậm kinh 1 tuần có nghĩa là đã tới thời điểm hành kinh quá 7 ngày nhưng vẫn không thấy kinh. Vậy chậm kinh 1 tuần là bị sao? Đây có phải là dấu hiệu mang thai không? 

Xem Thêm

Bị trễ kinh 1 tháng phải làm sao?

Bị trễ kinh 1 tháng là hiện tượng khiến cho nhiều chị em vô cùng lo lắng, hoang mang mà không biết phải làm sao đối mặt. Vậy trễ kinh 1 tháng do đâu gây ra? Có ảnh hưởng gì không và bị trễ kinh phải làm sao? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời. 

Xem Thêm

Uống thuốc tây nhiều có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không?

Khá nhiều chị em than phiền rằng sau khi sử dụng thuốc tây thì chu kỳ kinh nguyệt trở nên thất thường hơn trước. Vậy thực hư uống thuốc tây nhiều có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Cách tính ngày rụng trứng để mang thai có tác dụng với mọi người

Cách tính ngày rụng trứng để mang thai sẽ giúp quý chị em dễ dàng tính được thời điểm có khả năng thụ thai cao. Ngoài ra, chị em cũng có thể dựa vào đó mà đưa ra cho mình một trong những biện pháp tránh thai tự nhiên khá hữu hiệu. Cụ thể là kiêng quan hệ tình dục.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG