Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bệnh kinh nguyệt

Bệnh kinh nguyệt cụ thể hơn là rối loạn kinh nguyệt là căn bệnh phụ khoa thường gặp với hiện tượng kinh nguyệt nữ giới diễn ra không đều, được biểu hiện qua những dấu hiệu khác nhau như: kinh nguyệt đến muộn, rong kinh, bế kinh, vô kinh... Trường hợp này thường rất dễ gặp ở những bạn gái đang bước vào tuổi dậy thì, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và mãn kinh. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em nên cần được tư vấn sớm sẽ giúp quá trình điều trị nhanh và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Mách nhỏ chị em cách để có kinh nguyệt đều đặn mỗi tháng

“Chào bác sĩ! Cháu năm nay 17 tuổi và bắt đầu có kinh cách đây hai năm nhưng chu kỳ kinh của cháu không được đều đặn lắm, tháng nhanh tháng chậm. Mẹ cháu có mua thuốc cao ích mẫu về cho cháu uống nhưng kết quả vẫn không khá hơn. Mong bác sĩ giúp cháu cách để có kinh nguyệt đều, cháu xin cảm ơn!”  

Xem Thêm

Kinh nguyệt kéo dài có sao không? Kinh nguyệt kéo dài phải làm sao?

Hiện tượng kinh nguyệt kéo dài là dấu hiệu báo động những căn bệnh phụ khoa giấu mặt trong cơ thể nữ giới khiến cho không ít chị em phải đối mặt với hiểm họa khôn lường. Vậy kinh nguyệt kéo dài có sao không? Kinh nguyệt kéo dài phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số kiến thức hữu ích để giúp chị em có cách phòng tránh bệnh tốt nhất.  

Xem Thêm

Thắc mắc kinh nguyệt đều sao không có thai?

"Chào bác sĩ! Em năm nay 28 tuổi đã lập gia đình được một năm và quan hệ đều đặn nhưng vẫn chưa có con mà chu kỳ kinh nguyệt của em rất đều. Mong bác sĩ giải đáp giúp em thắc mắc kinh nguyệt đều sao không có thai? Vợ chồng em đang rất mong ngóng con, em cảm ơn bác sĩ nhiều!"

Xem Thêm

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để có thai như ý muốn

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để có thai là lựa chọn của một số cặp vợ chồng khi mong muốn có con. Đây có thể được xem là phương pháp đơn giản và ít tốn kém. Vậy cách tính chu kỳ kinh nguyệt để có thai như ý muốn là như thế nào? Mời quý bạn đọc hãy theo dõi qua bài viết sau đây để hiểu rõ về vấn đề trên.    

Xem Thêm

Bệnh tắc kinh nguyệt ở nữ giới và những điều cần phải biết

Bệnh tắc kinh nguyệt không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn khiến chức năng sinh sản của chị em gặp nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em tìm hiểu về hiện tượng tắc kinh để biết cách phòng ngừa và chủ động chăm sóc sức khỏe của mình hơn.  

Xem Thêm

Kinh nguyệt màu đen do đâu? Có nguy hiểm không?

Kinh nguyệt được xem là thước đo sức khỏe của các chị em phái đẹp, khi có những biểu hiện bất thường luôn khiến nữ giới luôn cảm thấy hoang mang lo lắng, đặc biệt là kinh nguyệt màu đen. Vậy kinh nguyệt màu đen do đâu? Có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu các vấn đề này qua bài viết dưới đây.  

Xem Thêm

Tại sao tới tháng lại không có kinh nguyệt?

Tại sao tới tháng lại không có kinh nguyệt là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Bởi đây thực sự là bệnh kinh nguyệt tình trạng đáng lo ngại báo hiệu sức khỏe sinh sản đang gặp trục trặc. Hãy cùng tìm hiểu sự bất thường này qua bài viết dưới đây.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG