Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Top 5 bệnh bao quy đầu nam giới hay mắc phải

  Top 5 bệnh bao quy đầu nam giới hay mắc phải. Đa phần những bệnh ở bao quy đầu không quá nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, nếu không có biện pháp xử lý sớm, cánh mày râu có thể đối mặt với nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày.

Xem Thêm

Biến chứng nguy hiểm của loét bao quy đầu và cách chữa trị

Viêm loét bao quy đầu là bệnh lý thường gặp ở nam giới, nhưng không được quan tâm đến nhiều. Trong khi đó, nếu tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản cũng như đời sống của cánh mày râu. Cùng các bác sĩ chuyên nam khoa Đa Khoa Phượng Đỏ tìm hiểu kỹ hơn về Biến chứng nguy hiểm của loét bao quy đầu và cách chữa trị trong bài viết dưới đây.  

Xem Thêm

Biểu hiện của bán hẹp bao quy đầu mà bạn cần biết.

  Biểu hiện của bán hẹp bao quy đầu mà bạn cần biết. Tình trạng bán hẹp bao quy đầu đã và đang là nỗi băn khoăn của phái mạnh vì nó gây không ít phiền toái trong đời sống tình dục. Bên cạnh đó, bán hẹp bao quy đầu còn tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển gây viêm nhiễm. Do đó, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm

Các phương pháp điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả nhất

    Dù không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng điều trị viêm bao quy đầu từ sớm là việc làm rất cần thiết. Qua đó, nam giới sẽ không còn phải lo lắng những bất thường ở “cậu nhỏ”. Đồng thời, chất lượng đời sống chăn gối được viên mãn hơn.  

Xem Thêm

Thưa Bác Sĩ, viêm bao quy đầu có tự khỏi không?

    Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm ở phần da bao bọc quy đầu dương vật. Bệnh do nấm, vi khuẩn hoặc ký sinh trùng gây ra. Khá nhiều nam giới thắc mắc: Viêm bao quy đầu có tự khỏi được không? Để biết câu trả lời chính xác, mời quý bạn đọc cùng tham khảo nội dung sau.  

Xem Thêm

Biện pháp phòng tránh viêm bao quy đầu nam giới nên biết

Bệnh viêm bao quy đầu thường rất phổ biến ở nam giới. Bệnh gây nên rất nhiều phiền phức cho bệnh nhân và đặt biệt là có hệ lụy không thể  lường trước được. Bệnh nhân cũng cần biết được biện pháp phòng tránh viêm bao quy đầu để có thể  tránh được những rủi ro không đáng có. Vậy các biện pháp phòng tránh này là gì? Có có phức tạp hay không?  

Xem Thêm

Nguyên nhân và cách điều trị sưng ngứa bao quy đầu

Bao quy đầu là bộ phận dùng để che chắn bảo vệ dương vật khỏi các tác động bên ngoài. Tuy nhiên, có trường hợp bệnh nhân không biết vì sao bao quy đầu bị sưng khiến bệnh nhân lo lắng về tình trạng này. Vậy nguyên nhân do đâu gây nên sưng ngứa bao quy đầu? Cách điều trị sưng ngứa bao quy đầu an toàn và hiệu quả.  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc