Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
 • Được bộ y tế phê duyệt

 • Bác sĩ giỏi

 • Khám chữa tận tâm

 • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

 • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng ra sao tới chuyện tình dục?

 Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng ra sao tới chuyện tình dục? Các quý ông mắc phải hẹp bao quy đầu rất dễ dẫn tới xuất tinh sớm, đau nhói, thậm chí không thể cương dương để bắt đầu “cuộc yêu”. Bởi vậy, mời các đấng mày râu dõi theo nội dung sau để biết thêm thông tin nhé.

Xem Thêm

Dài bao quy đầu gây nguy hại như thế nào?

Dài bao quy đầu gây nguy hại như thế nào? Hiện trạng bao quy đầu bị dài che lắp đầu “cậu nhỏ” rất phổ biến ở các quý ông ngày nay. Bệnh không những làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục mà còn tác động không nhỏ đến sức khỏe nam giới và đặc biệt là dễ mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa khác. Hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé. 

Xem Thêm

Đa Khoa Phượng Đỏ - Địa Chỉ Cắt bao Quy Đầu Uy Tín Nam Giới Nên Đến

 Đa Khoa Phượng Đỏ - Địa Chỉ Cắt bao Quy Đầu Uy Tín Nam Giới Nên Đến. Nếu các anh đang sinh sống trên địa bàn Hải Phòng và có nhu cầu cắt bao quy đầu thì hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ không làm quý ông cảm thấy thất vọng.

Xem Thêm

Mối nguy hại của rách bao quy đầu và phương pháp điều trị

 Mối nguy hại của rách bao quy đầu và phương pháp điều trị. Rách bao quy đầu xuất hiện rất phổ biến ở cánh mày râu ngày nay. Tình trạng rách có thể khiến phái mạnh cảm giác đau đớn, khó chịu môi khi hoạt động tình dục. Chính vì thế, mời các quý ông cùng dõi theo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Khắc phục đứt dây hãm bao quy đầu như thế nào?

 Khắc phục đứt dây hãm bao quy đầu như thế nào? Tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu rất phổ biến ở cánh mày râu hiện nay, nếu không hỗ trợ khắc phục kịp thời và đúng cách có khả năng gây tác động tiêu cực đến đời sống tình dục của quý ông. Hy vọng với những chia sẻ dưới đây có thể giúp phái mạnh tìm được câu trả lời hợp lý cho bản thân nhé.

Xem Thêm

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu và dấu hiệu nhận biết

 Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu và dấu hiệu nhận biết. Hiện nay, tỷ lệ cánh máy râu mắc phải viêm bao quy đầu ngày càng tăng cao. Thế nhưng, nam giới không mấy quan tâm và lơ là trong việc điều trị dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, mời các quý ông hãy cùng nhau tìm hiểu thêm thông tin về chủ đề trên thông qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Bệnh lý gây sưng phồng bao quy đầu

Bệnh lý gây sưng phồng bao quy đầu là tình trạng bất thường, đó có thể là lời cảnh báo của một số bệnh nam khoa nghiêm trọng mà phái mạnh không nên lơ là. Nhằm có thể giải đáp thêm về vấn đề như đã nêu trên, xin mời quý độc giả hãy tham khảo một số thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết sau.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc