Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bệnh nấm bao quy đầu và những điều cần biết

Bệnh nấm bao quy đầu là bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các cặp đôi cũng như người thân xung quanh. Vậy bệnh nấm bao quy đầu là gì? Nguyên nhân do đâu gây nên bệnh nấm bao quy đầu. Nấm bao quy đầu có phòng bệnh được không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn nhé.  

Xem Thêm

Bao quy đầu bị sưng ngứa phải làm sao?

Bao quy đầu là một trong những nơi nhạy cảm nhất của cơ thể nam giới. Là nơi chứa nhiều dây thần kinh và cũng là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn nhất. Bởi chính lý do này mà bao quy đầu rất dễ bị sưng ngứa. Vậy nguyên nhân do đâu gây nên bệnh này? Sưng ngứa bao quy đầu có điều trị được không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về bệnh nhé.  

Xem Thêm

Nguyên nhân gây ngứa bao quy đầu sau quan hệ tình dục

  Ngứa bao quy đầu sau giao hợp là tình trạng khá phổ biến ở nam giới. Không chỉ bất tiện trong sinh hoạt, làm giảm chất lượng tình dục. Các chuyên gia còn nhận định: Đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nam khoa cần điều trị sớm.

Xem Thêm

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới

  Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới là gì? Hẹp bao quy đầu không hiếm gặp với người trưởng thành. Bệnh khiến việc sinh hoạt và giao hợp gặp nhiều khó khăn. 

Xem Thêm

Sau khi cắt bao quy đầu nên vệ sinh thế nào đúng cách?

  Sau khi cắt bao quy đầu nên vệ sinh thế nào đúng cách? Cắt bao quy đầu là thủ thuật khá đơn giản, tuy nhiên sau khi thực hiện thủ thuật thì việc quá trình vệ sinh còn góp phần quan trọng. Do đó, mời bạn đọc cùng xem qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Xem Thêm

Thuốc dạng bôi cho viêm bao quy đầu dùng ra sao?

  Thuốc dạng bôi cho viêm bao quy đầu dùng ra sao? Viêm bao quy đầu là dạng bệnh lý làm cho đa số nam giới mặc cảm và tự ti do những bất tiện mà căn bệnh này gây ra. Thuốc bôi viêm bao quy đầu sẽ giúp phái mạnh cải thiện những khó chịu thầm kín. Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Xem Thêm

Vì sao phải thay băng đúng cách hậu cắt bao quy đầu?

  Vì sao phải thay băng đúng cách hậu cắt bao quy đầu? Cách thay băng sau khi cắt bao quy đầu là thắc mắc của không ít nam giới sau khi thực hiện phẫu thuật. Bởi đây là yếu tố có thể ảnh hưởng đến khả năng phục hồi của vết thương cũng như làm xuất hiện tình trạng nhiễm trùng nếu không được thực hiện cẩn thận và đúng cách. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết này để nam giới có thể hiểu hơn về cách thay băng hậu cắt bao quy đầu.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG