Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cắt bao quy đầu có giúp nam giới cải thiện xuất tinh sớm?

  Thời gian “lâm trận” của các quý ông luôn là chủ đề được đưa ra bàn tán nhiều nhất và là thước đo để đánh giá bản lĩnh phái mạnh. Vậy Cắt bao quy đầu có giúp nam giới cải thiện xuất tinh sớm? Thì mời các quý ông cùng theo dõi nội dung sau để hiểu rõ hơn nhé.

Xem Thêm

Ngứa sau cắt bao quy đầu nguy hiểm như thế nào?

  Ngứa sau cắt bao quy đầu nguy hiểm như thế nào? Nam giới đã đến tuổi trưởng thành nhưng phần da quy đầu mắc phải tình trạng dài, hẹp thì cần tiến hành cắt nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hạn chế viêm nhiễm. Thế nhưng, số ít các quý ông sau cắt bao quy đầu xuất hiện tình trạng ngứa. Để có thể trang bị thêm nhiều kiến thức hữu ích mời bạn đọc xem qua bài viết sau.

Xem Thêm

Nam giới chưa lột bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?

  Nam giới chưa lột bao quy đầu có quan hệ tình dục được không? Là câu hỏi của các trẻ thanh thiếu niên đặt ra khi vừa bước vào độ tuổi hoạt động tình dục. Để giải quyết cho câu hỏi trên thì xin mời nam giới cùng dành ra chút thời gian đọc qua bài viết phía dưới đây.

Xem Thêm

Độ tuổi cắt bao quy đầu thích hợp nhất là bao nhiêu?

Các chuyên gia y tế cho hay, ngoài việc lựa chọn phương pháp cũng như đơn vị để tiến hành cắt bao quy đầu, thì nam giới cũng nên quan tâm đến độ tuổi cắt bao quy đầu thích hợp nhất là bao nhiêu để có được một cuộc tiểu phẫu thành công nhất. Đây cũng sẽ là nội dung chính sẽ được giải đáp đến bạn đọc trong bài viết sau đây. 

Xem Thêm

30 tuổi có nên cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là phương pháp phẫu thuật nhằm giải quyết tình trạng hẹp, dài hay nghẹt bao quy đầu ở nam giới. Thế nhưng, không ít nam giới thắc mắc liệu 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không. Để có lời giải đáp cụ thể, xin mời cánh mày râu theo dõi bài viết ngay sau đây. 

Xem Thêm

Sưng bao quy đầu sau quan hệ nguy hiểm như thế nào?

  Sưng bao quy đầu sau quan hệ nguy hiểm như thế nào? Là chủ đề được rất nhiều các đấng mày râu bàn tán khi không may mắc phải trường hợp này. Trên thực tế, đây có khả năng gây ra bởi yếu tố sinh lý và bệnh lý do đó nam giới phải cần hết sức lưu ý. Để biết thêm thông tin cụ thể mời các bạn độc giả cùng xem qua bài viết sau.

Xem Thêm

Nam giới mắc viêm bao quy đầu có dẫn tới ung thư không?

  Nam giới mắc viêm bao quy đầu có dẫn tới ung thư không? Hầu hết, các quý ông khi mắc phải viêm bao quy đầu đều rất hoang mang và lo sợ về những biến chứng của bệnh có thể xảy ra, đặc biệt là ung thư. Để lý giải được thắc mắc đó mời các đấng mày râu hãy cùng xem qua nội dung sau đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc