Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Có nên cắt bao quy đầu ở Hải Phòng không?

Ngày nay, với nhiều phòng khám được mở tràn lan trên khắp các Tỉnh Thành, đặt biệt là ở Hải Phòng - Phòng khám chuyên cắt bao quy đầu. Vậy với nhiều câu hỏi đặt ra “Có nên cắt bao quy đầu ở Hải Phòng không?”, “Khi nào cần cắt bao quy đầu” và một vấn đề cực kỳ quan trọng “ Nên cắt bao quy đầu ở đâu vừa an toàn vừa có thẩm mỹ?” Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi ở trên nhé  

Xem Thêm

Nguyên nhân chảy máu bao quy đầu sau quan hệ

Tình trạng chảy máu bao quy đầu là tình trạng không ít nam giới mắc phải. Nhiều người vì thế mà lo sợ và tinh thần bị giảm sút và nhiều hệ lụy khác. Vậy nguyên nhân chảy máu bao quy đầu sau quan hệ là gì và cần làm gì để hạn chế. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn nhé.  

Xem Thêm

Rách bao quy đầu do thủ dâm quá đà phải làm sao?

Bao quy đầu là bộ phận cực kỳ quan trọng của nam giới, giúp điều tiết và tăng tình yêu thương cho các cặp đôi. Tuy nhiên, đây cũng là vị trí cực kỳ nhạy cảm và nếu như không “dùng” đúng cách sẽ gây nên nhiều vấn đề nghiêm trọng. Nhất là rách bao quy đầu do thủ dâm quá đà. Vậy các bệnh nhân cần làm gì khi gặp tình trạng này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn ngay nhé  

Xem Thêm

Da bao quy đầu nổi mụn li ti là bị bệnh gì?

Bao quy đầu là nơi rất quan trọng của nam giới, nơi nhạy cảm và cũng là nơi kết nối tình cảm của các cặp đôi. Tuy nhiên, nếu như da bao quy đầu nổi mụn li ti thì chúng đang gặp những bất thường và cần bạn điều trị ngay. Bài viết dưới đây sẽ nói là cách biết được những nguyên nhân và cách điều trị da bao quy đầu nổi mụn li ti là gì. Giúp bạn có được “cậu bé” khỏe mạnh hơn.  

Xem Thêm

Nứt da bao quy đầu ở nam giới nên chữa trị như thế nào?

Da bao quy đầu bị khô nứt là vấn đề cực kỳ khó chịu ở các đấng mày râu. Những vấn đề về bệnh đều có thể xuất phát từ bệnh lý hoặc cũng thể từ thói quen sinh hoạt hằng ngày. Để các bệnh nhân hiểu rõ hơn, hãy cùng Phượng Đỏ tìm hiểu về nguyên nhân gây nứt da bao quy đầu nhé.  

Xem Thêm

Tác hại của dài bao quy đầu đối với sức khỏe nam giới

Bao quy đầu là bộ phận cực kỳ quan trọng của nam giới. Giúp cần bằng cuộc sống hôn nhân và tình cảm vợ chồng cũng trở nên khăng khít hơn. Tuy nhiên, bên cạnh một “cậu bé” hoàn hảo thì lại có “những cậu bé” không được như mong muốn. Cụ thể là DÀI BAO QUY ĐẦU làm cho cuộc yêu cũng sẽ bị cản trở. Vậy tác hại của dài bao quy đầu là gì? Nên làm gì để “cậu bé” được hoàn hảo hơn. Cùng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.  

Xem Thêm

Hướng dẫn cách vệ sinh viêm bao quy đầu tại nhà cho nam giới

  Cách vệ sinh viêm bao quy đầu thế nào? Làm sao để giảm thiểu nhanh các triệu chứng của bệnh? Đây là vấn đề đang được nhiều nam giới quan tâm. 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG