Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Viêm bao quy đầu mãn tính nguy hiểm ra sao?

  Viêm bao quy đầu mãn tính nguy hiểm ra sao? Các quý ông khi mắc phải viêm bao quy đầu ở giai đoạn nhẹ không tiến hành khắc phục sớm dẫn tới biến chứng thành mãn tính khiến nam giới vô cùng khó chịu và có nguy cơ đối mặt với nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Hãy xem qua nội dung sau để biết thêm nhiều thông tin nhé.

Xem Thêm

Nếu chưa lột bao quy đầu quan hệ có thai không? Thực hư ra sao?

Lột bao quy đầu luôn là vấn đề được rất nhiều đấng mày râu quan tâm. Bởi bao quy đầu không chỉ gây khó khăn cho việc chăm sóc sức khỏe cậu nhỏ mà còn là vấn đề về chức năng sinh sản của các anh. Vậy, nếu chưa lột bao quy đầu quan hệ có thai không? Thực hư ra sao? Xin mời quý ông cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Xem Thêm

Nếu chưa lột bao quy đầu quan hệ được không và Vì sao?

Bao quy đầu được xem là một hàng rào bảo vệ cậu nhỏ, hàng rào này sẽ tuột xuống một cách tự nhiên khi nam giới đã bước vào thời kỳ dậy thì hay trưởng thành. Thế nhưng, có nhiều trường hợp, nam giới đã đến độ tuổi sinh sản nhưng hàng rào này vẫn chưa lột xuống và gây ra hàng loạt các vấn đề về chức năng sinh lý. Vậy thì, nếu chưa lột bao quy đầu quan hệ được không và Vì sao? Tất cả sẽ được lý giải trong bài viết bên dưới đây.   

Xem Thêm

Xước bao quy đầu nguy hiểm không?

  Xước bao quy đầu nguy hiểm không? Trên thực tế, hiện tượng xước bao quy đầu khá phổ biến và thường nam giới sẽ có xu hướng giấu bệnh vì đây là vấn đề nhạy cảm khó bộc lộ. Khi mắc phải tình trạng này nam giới sẽ chịu các cơn đau rát, buốt mỗi khi tiểu tiện và chuyện “chăn gối” cũng không được suôn sẻ. Vì vậy, mời các anh chị độc giả cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Xem Thêm

Nam giới hẹp bao quy đầu có khả năng sinh con không?

  Hẹp bao quy là hiện tượng đáng quan ngại bởi tình trạng này khiến phái mạnh gặp ảnh hưởng lớn trong sinh hoạt hằng ngày cũng như chuyện “chăn gối”. Vậy, Nam giới hẹp bao quy đầu có khả năng sinh con không? Thì hãy cùng đọc qua bài viết phía sau đây nhé.

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu có giúp nam giới cải thiện xuất tinh sớm?

  Thời gian “lâm trận” của các quý ông luôn là chủ đề được đưa ra bàn tán nhiều nhất và là thước đo để đánh giá bản lĩnh phái mạnh. Vậy Cắt bao quy đầu có giúp nam giới cải thiện xuất tinh sớm? Thì mời các quý ông cùng theo dõi nội dung sau để hiểu rõ hơn nhé.

Xem Thêm

Ngứa sau cắt bao quy đầu nguy hiểm như thế nào?

  Ngứa sau cắt bao quy đầu nguy hiểm như thế nào? Nam giới đã đến tuổi trưởng thành nhưng phần da quy đầu mắc phải tình trạng dài, hẹp thì cần tiến hành cắt nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hạn chế viêm nhiễm. Thế nhưng, số ít các quý ông sau cắt bao quy đầu xuất hiện tình trạng ngứa. Để có thể trang bị thêm nhiều kiến thức hữu ích mời bạn đọc xem qua bài viết sau.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc