Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Những gì bạn không biết về hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở trẻ nhỏ và nam giới trong độ tuổi trưởng thành (đặc biệt từ 20 đến 30 tuổi). Nếu tình trạng này kéo dài mà không được can thiệp kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sinh lý, thậm chí gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới.  

Xem Thêm

Đầu dương vật bị chảy mủ là biểu hiện của bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Đầu dương vật bị chảy mủ không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới, đặc biệt là đối với các quý ông đã từng quan hệ tình dục. Tuy nhiên không ít người thắc mắc tình trạng này là dấu hiệu của bệnh lý nào và có nguy hiểm hay không?

Xem Thêm

Dài bao quy đầu là gì? Dài bao quy đầu có bị sao không?

Cũng như chứng hẹp bao quy đầu, nam giới khi bị dài bao quy đầu thường gặp không ít phiền toái ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe nếu không xử lý sớm. Vậy dài bao quy đầu là gì? Bao quy đầu dài có nên cắt không, có ảnh hưởng gì không? Cách chữa bao quy đầu dài như thế nào?

Xem Thêm

Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý thường gặp ở nam giới. Không chỉ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của “cậu nhỏ” mà còn tiềm ẩn đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị hẹp bao quy đầu là gì?. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Xem Thêm

Sưng bao quy đầu và ngứa là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

Tình trạng bao quy đầu bị sưng và ngứa luôn là vấn đề nan giải mà nhiều nam giới gặp phải. Tuy nhiên sưng bao quy đầu và ngứa là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì? Thì không phải ai cũng hiểu rõ. Vì vậy hãy lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia trong bài viết sau.

Xem Thêm

Nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là bệnh lý khá phổ biến ở nhiều nam giới. Tuy đây chỉ là căn bệnh viêm nhiễm thông thường, nhưng có thể dẫn đến những nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị viêm bao quy đầu trong bài viết sau.

Xem Thêm

Bị ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là dấu hiệu bệnh gì?

Tình trạng ngứa bao quy đầu ở nam giới không phải là chuyện hiếm gặp. Tuy nhiên nếu hiện tượng này kéo dài thì có khả năng là dấu hiệu báo động những bất thường ở dương vật. Vậy bị ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là dấu hiệu bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc