Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chưa cắt bao quy đầu có con được không?

Chưa cắt bao quy đầu có con được không? Là những thắc mắc của rất nhiều nam giới hiện nay.Để tìm câu trả lời chính xác, mời bạn đọc tham khảo ý kiến của các chuyên gia nam khoa qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu bao lâu thì tự tiêu?

 Bác sĩ giải đáp giúp em chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu bao lâu thì tự tiêu? Để em có thể sinh hoạt bình thường lại, mong bác sĩ giải đáp giúp em, xin chân thành cảm ơn!  

Xem Thêm

Vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu như thế nào là đúng cách?

Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, chăm sóc vết thương cũng là một vấn đề rất quan trọng. Chính vì vậy mà rất nhiều nam giới thắc mắc vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu như thế nào là đúng cách?   

Xem Thêm

Rách bao quy đầu có nguy hiểm không?

Bao quy đầu là bộ phận quan trọng có tác dụng bao bọc và bảo vệ quy đầu. Tuy nhiên nhiều nam giới lo lắng không biết nếu rách bao quy đầu có nguy hiểm không? Rách bao quy đầu có sao không? Cách xử lý tình trạng này ra sao?  

Xem Thêm

Câu hỏi: cắt bao quy đầu cho trẻ em có bảo hiểm y tế không?

Cắt bao quy đầu cho trẻ em có bảo hiếm y tế không?Là câu hỏi mà hộp thư tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Phượng Đỏ nhận được rất nhiều vào những ngày qua.Trong bài viết sau các bác sĩ sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc trên.  

Xem Thêm

Nam giới tự cắt bao quy đầu ở nhà có nguy hiểm không?

Vậy nam giới tự cắt bao quy đầu ở nhà có nguy hiểm không? Sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Nam giới mắc bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu đến đời sống tình dục là vấn đề được cánh mày râu đặc biệt quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới trả lời câu hỏi Nam giới mắc bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Hãy cùng theo dõi nhé!  

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc