Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Các phương pháp điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả nhất

    Dù không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng điều trị viêm bao quy đầu từ sớm là việc làm rất cần thiết. Qua đó, nam giới sẽ không còn phải lo lắng những bất thường ở “cậu nhỏ”. Đồng thời, chất lượng đời sống chăn gối được viên mãn hơn.  

Xem Thêm

Thưa Bác Sĩ, viêm bao quy đầu có tự khỏi không?

    Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm ở phần da bao bọc quy đầu dương vật. Bệnh do nấm, vi khuẩn hoặc ký sinh trùng gây ra. Khá nhiều nam giới thắc mắc: Viêm bao quy đầu có tự khỏi được không? Để biết câu trả lời chính xác, mời quý bạn đọc cùng tham khảo nội dung sau.  

Xem Thêm

Biện pháp phòng tránh viêm bao quy đầu nam giới nên biết

Bệnh viêm bao quy đầu thường rất phổ biến ở nam giới. Bệnh gây nên rất nhiều phiền phức cho bệnh nhân và đặt biệt là có hệ lụy không thể  lường trước được. Bệnh nhân cũng cần biết được biện pháp phòng tránh viêm bao quy đầu để có thể  tránh được những rủi ro không đáng có. Vậy các biện pháp phòng tránh này là gì? Có có phức tạp hay không?  

Xem Thêm

Nguyên nhân và cách điều trị sưng ngứa bao quy đầu

Bao quy đầu là bộ phận dùng để che chắn bảo vệ dương vật khỏi các tác động bên ngoài. Tuy nhiên, có trường hợp bệnh nhân không biết vì sao bao quy đầu bị sưng khiến bệnh nhân lo lắng về tình trạng này. Vậy nguyên nhân do đâu gây nên sưng ngứa bao quy đầu? Cách điều trị sưng ngứa bao quy đầu an toàn và hiệu quả.  

Xem Thêm

Vì sao bao quy đầu chảy máu?

Không ít nam giới gặp phải tình trạng bao quy đầu chảy máu, nhưng không rõ nguyên nhân do đâu. Tình trạng này gây nên nhiều trở ngại cho nam giới, gây nên các phiền toái trong cuộc sống. Vậy những nguyên nhân nào khiến bao quy đầu chảy máu. Cách khắc phục tình trạng này là gì?   

Xem Thêm

Bao quy đầu sưng phồng như cục mỡ có nguy hiểm không?

Với các bệnh về bao quy đầu thì bao quy đầu sưng phồng là tình trạng mà các bệnh nhân thường hay gặp phải. Nguyên nhân do đâu gây nên tình trạng bệnh như vậy? Các tác hại là bệnh gây nên cho bệnh nhân là gì? Cùng nhau tìm hiểm trong bài viết dưới đây nhé  

Xem Thêm

Nổi mụn nhỏ màu trắng ở bao quy đầu là bệnh gì

Nổi mụn nhỏ trắng ở bao quy đầu là trường hợp của rất nhiều nam giới gặp phải. Tuy nhiên, các nam giới vẫn không biết đấy là bệnh gì. Và cũng có nhiều nam giới cữ kỳ quan tâm đến cậu nhỏ của mình. Vậy nên học thắc mắc nổi mụn  nhỏ màu trắng ở bao quy đầu là bệnh gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé    

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG