Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Da bao quy đầu bị nứt có ảnh hưởng gì không?

  Da bao quy đầu bị nứt có ảnh hưởng gì không? Có thể nói da bao quy đầu bị nứt gây ra rất nhiều phiền toái cho nam giới. Bởi nó có khả năng xuất phát từ yếu tố bệnh lý lẫn thói quen sinh hoạt hằng ngày. Nhằm giúp bạn đọc hiểu hơn xin mời theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm

Bao quy đầu sưng mọng nước có nguy hiểm không?

  Bao quy đầu sưng mọng nước có nguy hiểm không? Là câu hỏi đã khiến không ít cánh mày râu hoang mang và lo lắng trong thời gian qua. Bởi đây là hiện tượng có khả năng gây nguy hiểm nếu không khắc phục kịp thời. Để biết thêm thông tin mời bạn đọc xem qua bài viết sau.

Xem Thêm

Rách bao quy đầu khi quan hệ phải làm sao? [BS Tư Vấn]

Thực tế, đã có không ít trường hợp bị nhiễm trùng nặng, dẫn đến hoạt tử dương vật do vết rách bao quy đầu khi quan hệ mà không được xử lý kịp thời. Vậy nếu bị rách bao quy đầu khi quan hệ phải làm sao? Sau đây mà một số thông tin chia sẻ hữu ích đến bạn đọc.  

Xem Thêm

Bị rách bao quy đầu khi quan hệ có nguy hiểm không Bác sĩ?

Rách bao quy đầu khi quan hệ là một tai nạn ngoài ý muốn thường hay xảy ra với nam giới. Hiện tượng này sẽ khiến họ cảm thấy đau đớn và đôi khi chảy máu. Vậy bị rách bao quy đầu khi quan hệ có nguy hiểm không? Nguyên nhân, triệu chứng và cách xử lý thế nào? Tất cả sẽ được các chuyên gia y tế của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chia sẻ trong bài viết sau đây  

Xem Thêm

Cách chữa bệnh viêm bao quy đầu an toàn, hiệu quả lâu dài

Bệnh viêm bao quy đầu là một tình trạng viêm nhiễm vùng kín nam khoa, có sự tác động trực tiếp đến khả năng sinh sản của đàn ông. Do vậy, không ít đàn ông rất quan tâm và tìm hiểu đến cách chữa bệnh viêm bao quy đầu an toàn, hiệu quả lâu dài. Bài viết bên dưới đây sẽ giải đáp chi tiết về sự thắc mắc này, xin mời mọi người cùng theo dõi.

Xem Thêm

Viêm bao quy đầu có tự lành không, thưa Bác sĩ?

Viêm da bao quy đầu là bệnh lý không quá hiếm gặp ở cánh mày râu. Phần da bên ngoài bao bọc xung quanh phần đầu dương vật bị vi khuẩn, nấm men hoặc ký sinh trùng tấn công gây ngứa ngáy khó chịu là tình trạng của viêm bao quy đầu. Vậy viêm bao quy đầu có tự lành không? Dưới đây là chia sẻ của bác sĩ Nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ giải đáp thắc mắc này đến bạn đọc.

Xem Thêm

Những lý do nam giới nên thực hiện tách dính bao quy đầu

  Những lý do nam giới nên thực hiện tách dính bao quy đầu. Theo thống kê hiện nay, số lượng trẻ gặp phải tình trạng dính bao quy đầu ngày một tăng cao. Thông thường, khi trẻ càng phát triển, lớp da quy đầu sẽ có xu hướng tự tuột xuống, nhưng cũng có trường hợp cần can thiệp tách dính bao quy đầu từ các chuyên gia. Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý bạn đọc hãy cùng xem qua nội dung sau đây nhé.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc