Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hé lộ: Vì sao bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ

Nếu như bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ thì bạn đang mắc phải bệnh lý nam khoa gì khi nam giới tới tuổi trưởng thành thì bao quy đầu sẽ tự động tuột xuống để cho dương vật phát triển. Hãy cùng giải đáp thắc mắc của bạn qua chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Phượng Đỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Tổng hợp: Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu như thế nào? Tham khảo những hình ảnh sau phẫu thuật giúp nam giới hiểu rõ hơn về quá trình hồi phục, đồng thời sớm nhận biết được bất thường nếu có xảy ra. Từ đó, sớm có biện pháp khắc phục kịp thời để ngăn chặn biến chứng.

Xem Thêm

Bao quy đầu bình thường là như thế nào?

Đa số nam giới luôn thắc mắc rằng bao quy đầu bình thường là như thế nào, bao quy đầu của họ có bình thường hay không. Nếu bị mắc những bệnh lý bao quy đầu thì có triệu chứng như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây và hiểu rõ hơn về tình trạng của bạn.

Xem Thêm

Nguyên nhân rách dây hãm quy đầu và cách khắc phục

Rách dây hãm quy đầu là một trong những sự cố giường chiếu khiến nam giới lo sợ nhất. Tình trạng này nếu không được xử lý tốt có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng chăn gối cũng như chức năng sinh sản cho nam giới. Vậy rách dây hãm quy đầu nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Thuốc tetracyclin 1% bôi hẹp bao quy đầu có hiệu quả không?

“Tôi được nhiều người giới thiệu thuốc tetracyclin 1% bôi để lột bao quy đầu bị hẹp nhưng vẫn đang còn phân vân không biết thuốc này liệu có hiệu quả không?”

Xem Thêm

Bao giờ cắt được bao qui đầu? Ý nghĩ sai lầm nhiều người mắc phải

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu loại bỏ lớp da thừa giúp dương vật tự tuột, dễ dàng vệ sinh... Tuy nhiên, việc thực hiện cắt bao quy đầu đúng lúc là khi nào thì không phải ai cũng biết. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới được rõ hơn bao giờ cắt được bao qui đầu (bao giờ cắt được bao quy đầu) nhằm tránh tình trạng đổ xổ đi cắt bao quy đầu khi không cần thiết.

Xem Thêm

Các dấu hiệu của viêm bao quy đầu: Phát hiện sớm, điều trị kịp thời

Tôi bị viêm bao quy đầu trong thời gian dài mà không nhận ra, thời gian đó tôi không thể làm được gì cả, tôi sợ quan hệ với vợ vì nó cứ ngứa ngáy, khó chịu. Cũng may tôi đọc được các dấu hiệu của viêm bao quy đầu, nhờ đó biết đây là bệnh lý nam khoa không thể chủ quan. Bác sĩ bảo nếu tình trạng để lâu hơn cơ quan sinh sản của tôi cũng bị ảnh hưởng. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích mọi người sớm nhận biết viêm bao quy đầu để không phải hối tiếc.

Xem Thêm
Hotline
(0225) 369 99 99
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG