Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phương pháp chữa hạt ngọc dương vật ở Hải Phòng hiệu quả

Chuỗi hạt ngọc dương vật là bệnh lành tính, có tính phổ biến nhưng cũng có thể là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà. Vì vậy, việc phát hiện sớm và áp dụng các phương pháp chữa hạt ngọc dương vật ở Hải Phòng hiệu quả giúp nam giới bảo vệ tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm

Hình ảnh viêm bao quy đầu ở người lớn

Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh lý phổ biến ở nam giới hiện nay không chỉ gây phiền toái cho sinh hoạt hàng ngày, suy giảm ham muốn tình dục mà còn là tác nhân gây vô sinh về sau. Do đó nhằm giúp cánh mày râu dễ dàng phân biệt bệnh, bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin và hình ảnh viêm bao quy đầu ở người lớn, cùng tham khảo nhé!

Xem Thêm

Thuốc bôi viêm bao quy đầu hydrocortisone có tác dụng gì?

Viêm bao quy đầu là căn bệnh thường gặp ở nam giới trưởng thành gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt và chức năng sinh lý. Thuốc bôi viêm bao quy đầu hydrocortisone có tác dụng gì mà được khá nhiều người sử dụng cũng như chỉ định của bác sĩ. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về loại thuốc này trong bài viết sau.

Xem Thêm

Chữa viêm bao quy đầu mất bao nhiêu tiền ở Hải Phòng?

Viêm bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới mà còn là nguyên nhân dẫn đến bệnh phụ khoa ở nữ giới. Vậy nên khi mắc bệnh nam giới cần thăm khám kịp thời, tuy nhiên nhiều trường hợp do không biết chi phí chữa viêm bao quy đầu mất bao nhiêu tiền ở Hải Phòng hiện nay nên còn chần chừ đi khám, từ đó dẫn đến những hậu quả vô cùng đáng tiếc.

Xem Thêm

Bị viêm bao quy đầu nên uống thuốc hay bôi thuốc?

Viêm bao quy đầu là bệnh ở bao quy đầu nam giới thường gặp nhất hiện nay. Tình trạng lớp da lộn quy đầu bị sưng viêm gây suy giảm đời sống tình dục, tạo viêm nhiễm ngược đến hệ tiết niệu, tinh hoàn và kể cả nguy cơ ung thư nếu không được xử lý sớm. Vậy, làm thế nào để biết bao quy đầu bị viêm? Và bị viêm bao quy đầu nên uống thuốc hay bôi thuốc?

Xem Thêm

Các bệnh ở bao quy đầu nam giới thường mắc phải là gì?

Bao quy đầu là phần da bao bọc và che phủ bảo vệ quy đầu dương vật. Khi dương vật cương cứng, phần bao da quy đầu có khả năng co lên, tuột xuống dễ dàng. Với tính nhạy cảm, bao quy đầu không chỉ dễ bị nhiễm khuẩn mà còn gặp các bất thường về cấu trúc hình dáng. Vậy, những bệnh ở bao quy đầu nam giới thường mắc phải là gì? Khi mắc bệnh nên điều trị ra sao để hiệu quả tích cực?

Xem Thêm

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở huyện An Lão nên đến đâu?

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu là một tiểu phẫu ngoại khoa đơn giản nhằm cắt bỏ lớp da thừa ở quy đầu dương vật giúp vệ sinh tốt hơn, tránh các bệnh viêm nhiễm và khắc phục chứng xuất tinh sớm.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG