Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nam giới viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Viêm bao quy đầu gây ngứa ngáy, đau rát ở phái mạnh và một số biểu hiện khác. tuy nhiên đó chỉ là triệu chứng được bộc lộ. Còn những ảnh hưởng về lâu dài mà bệnh gây ra không phải nam giới nào cũng biết được. Vậy viêm bao quy đầu có nguy hiểm không? Hãy tham khảo thông tin bên dưới để bảo vệ sức khỏe bản thân và bạn tình của mình phái mạnh nhé!

Xem Thêm

Thế nào là dài bao quy đầu? Dấu hiệu nhận biết dễ dàng

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ thường xuyên phải tiếp nhận những ca viêm nhiễm nặng từ dài bao quy đầu. Và phái mạnh thường đổ lỗi do bản than chủ quan hay không biết thế nào là dài bao quy đầu nên phát hiện chậm. Đừng để những vấn đề có thể chữa trị được gây nên biến chứng nghiêm trọng nam giới hãy trang bị cho mình những thông tin nhận biết cơ bản nhé!

Xem Thêm

[Thắc mắc] Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp nhưng không được quan tâm đúng mức. Vì vậy, tìm hiểu dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không và nguy hiểm như thế nào sẽ giúp phái mạnh có ý thức hơn trong việc bảo vệ “cậu nhỏ”.

Xem Thêm

Nổi mẩn đỏ ngứa bao quy đầu là bị gì?

Những đốm đỏ hình thành trên thân dương vật và đặc biệt là bao quy đầu luôn là mối bận tâm lớn của nhiều nam giới. Theo các bác sĩ, bao quy đầu bị mẩn đỏ là dấu hiệu bất thường, cho thấy sức khỏe nam giới đang gặp phải một số vấn đề

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? Xem bảng giá mới nhất 2022

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa tương đối đơn giản nhằm loại bỏ lớp da quy đầu trong trường hợp bao quy đầu bị viêm nhiễm, dài hoặc hẹp. Trước khi tiến hành phẫu thuật, hầu hết mọi người đều lo lắng không biết cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Xem Thêm

{Tổng hợp} 5 thuốc trị viêm quy đầu nào tốt an toàn hiệu quả hiện nay?

“Thuốc trị viêm quy đầu nào tốt” là cụm từ mà nam giới thường tìm kiếm trên mạng. Họ thường nghĩ rằng quy đầu có vấn đề là do quan hệ tình dục không đúng cách hoặc do vệ sinh kém gây ra nên thường mua thuốc và tự bôi hoặc uống tại nhà. Nhưng ít ai biết rằng, việc dùng thuốc không đúng bệnh không những khiến bệnh không khỏi mà ngày càng nghiêm trọng hơn. 

Xem Thêm

Sau khi cắt bao quy đầu nên phải uống thuốc gì nhanh chóng hồi phục?

“Bác sĩ ơi, hôm qua tôi vừa cắt bao quy đầu ở chỗ người quen nhưng không nghe dặn về nhà uống thuốc hay kiêng cữ gì hết ạ. Bác sĩ cho tôi hỏi sau khi cắt bao quy đầu cần phải uống thuốc gì cho mau lành và tránh biến chứng bác sĩ nhỉ. Cám ơn bác sĩ!”

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc