Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Sau khi cắt bao quy đầu cần ăn gì và kiêng ăn gì để nhanh hồi phục?

Cụ thể sau khi cắt bao quy đầu cần ăn gì và kiêng ăn gì để mau chóng phục hồi? Hiểu được nỗi lo lắng này, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ giải đáp chi tiết thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm

Nam giới bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu?

Chào bạn! Vấn đề của bạn Anh Khang cũng là thắc mắc chung của rất nhiều phái mạnh "Nam giới bao nhiêu tuổi thì nên cắt bao quy đầu?" Chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể như sau:

Xem Thêm

Nghẹt bao quy đầu là gì? Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Vậy nghẹt bao quy đầu là gì? Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả, hãy cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Các bệnh về bao quy đầu ở nam giới chớ dại mà xem thường

Chính vì thế bài chia sẻ dưới đây của các chuyên gia sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về các bệnh lý bao quy đầu ở nam giới chớ dại mà xem thường, hãy cùng tìm hiểu nhé!  

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu là gì? Những điều nam giới cần phải biết

Ngày nay có rất nhiều nam giới gặp phải khó khăn trong các vấn đề liên quan đến bao quy đầu. Đặc biệt là những trường hợp dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như sức khỏe sinh lý của nam giới. Giải pháp khắc phục hiệu quả nhất chính là “cắt bao quy đầu” để có thể tự tin lấy lại phong độ và bản lĩnh phái mạnh. 

Xem Thêm

Những gì bạn không biết về hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở trẻ nhỏ và nam giới trong độ tuổi trưởng thành (đặc biệt từ 20 đến 30 tuổi). Nếu tình trạng này kéo dài mà không được can thiệp kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sinh lý, thậm chí gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới.  

Xem Thêm

Đầu dương vật bị chảy mủ là biểu hiện của bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Đầu dương vật bị chảy mủ không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới, đặc biệt là đối với các quý ông đã từng quan hệ tình dục. Tuy nhiên không ít người thắc mắc tình trạng này là dấu hiệu của bệnh lý nào và có nguy hiểm hay không?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG