Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cách chăm sóc vết thương sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới

Cắt bao quy đầu không những tạo điều kiện cho “cậu nhỏ” phát triển bình thường mà còn giúp nam giới thuận lợi hơn trong “chuyện ấy” cũng như vệ sinh hàng ngày. Thế nhưng cách chăm sóc vết thương sau khi cắt bao quy đầu thì không phải nam giới nào cũng biết.   

Xem Thêm

Dương vật bị sưng sau khi cắt bao quy đầu phải làm sao?

“Chào bác sĩ! Hôm trước em có đến bệnh viện để cắt bao quy đầu nhưng sau khi cắt xong về nhà thì dương vật lại có biểu hiện sưng tấy, phù nề và xuất hiện bọng nước. Em rất lo lắng không biết dương vật bị sưng sau khi cắt bao quy đầu có sao không và phải làm gì để khắc phục tình trạng này? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em, xin chân thành cảm ơn!”  

Xem Thêm

Chưa cắt bao quy đầu có con được không?

Chưa cắt bao quy đầu có con được không? Chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không? Là những thắc mắc của rất nhiều nam giới hiện nay. Đây là tình trạng phổ biến thường gặp ở các đấng mày râu gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như sức khỏe sinh sản. 

Xem Thêm

Chỉ tự tiêu trong phẫu thuật cắt bao quy đầu bao lâu thì tự tiêu?

Chào bác sĩ! Chuyện là em mới đi phẫu thuật cắt bao quy đầu nhưng không biết chỉ tự tiêu dùng để khâu vết thương sau hậu phẫu thì khi nào mới tiêu hết để em có thể sinh hoạt bình thường lại được? Mong được bác sĩ giải đáp giúp em, xin chân thành cảm ơn!  

Xem Thêm

Vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu như thế nào là đúng cách?

Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, chăm sóc vết thương cũng là một vấn đề rất quan trọng. Chính vì vậy mà rất nhiều nam giới thắc mắc vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu như thế nào là đúng cách? Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây của các chuyên gia nam khoa.  

Xem Thêm

Rách bao quy đầu có nguy hiểm không?

Bao quy đầu là bộ phận quan trọng có tác dụng bao bọc và bảo vệ quy đầu. Tuy nhiên nhiều nam giới lo lắng không biết nếu rách bao quy đầu có nguy hiểm không? Rách bao quy đầu có sao không? Cách xử lý tình trạng này ra sao?  

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu cho trẻ em và người lớn có bảo hiểm y tế không?

Cắt bao quy đầu cho trẻ em cũng như nam giới trưởng thành có bảo hiểm y tế không là thắc mắc của rất nhiều người bởi đây là phẫu thuật được thực hiện khá phổ biến. Để đảm bảo quyền lợi cũng như tiết kiệm chi phí nên nhiều người muốn lựa chọn những địa chỉ điều trị uy tín đồng thời có thanh toán và chi trả bảo hiểm. Trong bài viết sau các bác sĩ sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc trên.  

Xem Thêm
Hotline
(0225) 883 12 39
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG