Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Bao Quy Đầu

Theo định nghĩa chuyên ngành nam khoa, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của cơ quan sinh dục nam giới. Đảm nhiệm chức năng bảo vệ phần quy đầu trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài. Bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu có thể co rút và tuột xuống dễ dàng để lộ quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường.

Thế nhưng rất nhiều nam giới lại gặp phải những rắc rối ở bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… Gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cần được phát hiện và can thiệp xử lý kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi phí chữa viêm bao quy đầu tốt ở Hải Phòng

Chi phí chữa viêm bao quy đầu tốn bao nhiêu là thắc mắc của nhiều nam giới đang mắc phải bệnh lý này và muốn biết rõ để có kế hoạch chuẩn bị. Theo các chuyên gia, mức phí này của mỗi nam giới thường dao động khác nhau do ứng với với mỗi tình hình bệnh trạng viêm nhiễm mà có biện pháp cụ thể và chi phí tương xứng.

Xem Thêm

Bệnh viêm bao quy đầu có tự khỏi được không?

Viêm bao quy đầu là tình trạng phổ biến ở nam giới, đặc biệt là với những người trong độ tuổi sinh sản. Vì ở vị trí nhạy cảm nên nhiều nam giới rất e ngại việc thăm khám và thắc mắc liệu viêm bao quy đầu có tự khỏi không. Để giúp nam giới hiểu rõ hơn, các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã có những chia sẻ cụ thể. 

Xem Thêm

Ngứa đầu dương vật sau khi quan hệ là bị gì?

Chào bác sĩ! Tôi mới lập gia đình cách đây nửa năm nhưng dạo gần đây tôi thường xuyên bị ngứa rát đầu dương vật sau khi quan hệ với bà xã khiến cuộc yêu không kéo dài được lâu. Tôi rất lo lắng không biết ngứa đầu dương vật sau khi quan hệ là bị gì? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ, tôi xin cảm ơn!

Xem Thêm

Bị viêm bao quy đầu nên dùng thuốc gì để điều trị?

Viêm bao quy đầu là căn bệnh phổ biến gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh dục của nam giới. Tuy nhiên nhiều cánh mày râu e ngại đến trung tâm y tế nên đã chọn cách chữa tại nhà và thắc mắc bị viêm bao quy đầu dùng thuốc gì hiệu quả? 

Xem Thêm

Nổi mụn ngứa ở da bao quy đầu là bị bệnh gì?

Rất nhiều trường hợp nam giới bị nổi mụn tại bao quy đầu gây ngứa rát mà không biết tại sao. Thay vì tìm cách khắc phục nhiều nam giới lại gãi từ đó khiến dương vật bị tổn thương nghiêm trọng. Vậy nổi mụn ngứa ở bao quy đầu là bị bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm

Thuốc kháng sinh chữa viêm bao quy đầu

Hầu hết nam giới cho rằng “cậu nhỏ” sưng viêm là do quan hệ tình dục không đúng cách hoặc vệ sinh không sạch sẽ nên thường mua thuốc về điều trị tại nhà. Vậy thuốc kháng sinh chữa viêm bao quy đầu có thực sự hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm

Mổ hẹp bao quy đầu có thực sự hiệu quả?

Hẹp bao quy đầu kéo dài không những gây khó khăn cho cánh mày râu trong sinh hoạt hằng ngày và quan hệ tình dục mà thậm chí còn làm tăng nguy cơ vô sinh. Vì vậy nhiều nam giới phân vân không biết có nên thực hiện phẫu thuật để chấm dứt tình trạng trên hay không. Liệu mổ hẹp bao quy đầu có thực sự hiệu quả như mong đợi?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG