Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Apxe hậu môn

Bệnh apxe hậu môn là một dấu hiệu bệnh nguy hiểm thuộc khu vực hậu môn trực tràng mà bất kỳ đối tượng nào cũng có thể gặp phải. Đây là thời kỳ cấp tính của quá trình bệnh lý về ống hậu môn và viêm trực tràng. Bệnh trĩ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Nếu như không được điều trị sớm bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và biến chứng thành rò hậu môn. Tuy nhiên apxe hậu môn là một bệnh lành tính nếu được phát hiện và hỗ trợ chữa trị kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Áp xe hậu môn có nguy hiểm không?

Áp xe hậu môn được hình thành khi các khoang mô mềm quanh hậu môn trực tràng nhiễm khuẩn tạo thành mô phình to sinh tụ mủ cấp tính. Ngoài những cơn đau nhức khó chịu, ảnh hưởng của áp xe hậu môn là gì? Áp xe hậu môn có nguy hiểm không?

Xem Thêm

Áp xe hậu môn ở người lớn – Dấu hiệu và cách chữa

Khoảng 90% bệnh áp xe hậu môn ở người lớn bắt nguồn từ nguyên nhân nhiễm khuẩn tại tuyến hậu môn. Đáng nói hơn, bệnh có 50% khả năng tái phát hoặc biến chứng thành rò hậu môn nếu điều trị không đúng cách. Vậy, có những dấu hiệu bệnh rò hậu môn ở người lớn nào? Cách chữa hiệu quả là gì?

Xem Thêm

Điều trị áp xe hậu môn bao lâu khỏi?

Vi khuẩn E.coli, tụ cầu vàng, liên cầu khuẩn là nguyên nhân khiến tuyến tiết dịch tại ống hậu môn bị tắc nghẽn dẫn đến nhiễm trùng mô mềm tạo nên các khối áp xe gần hậu môn gây đau nhức khó chịu. Nếu phát hiện và điều trị áp xe hậu môn bao lâu khỏi?

Xem Thêm

Bệnh áp xe hậu môn các giai đoạn

Áp xe hậu môn là bệnh hình thành do tuyến hậu môn nhiễm trùng, sinh tụ mủ. Bệnh xảy ra ở mọi đối tượng, không phân biệt giới tính, tuổi tác và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng hậu môn nếu chậm trễ điều trị. Vậy, bệnh áp xe hậu môn các giai đoạn có thể được nhận diện sớm qua những dấu hiệu nào? 

Xem Thêm

Áp xe cạnh hậu môn ở trẻ sơ sinh có nguy hiểm không?

Áp xe cạnh hậu môn ở trẻ sơ sinh thường xảy ra trong khoảng thời gian bé được 1 năm tuổi. Đây có thể là tình trạng nhiễm trùng tổ chức da cạnh hậu môn nhưng cũng có khả năng là bệnh áp xe hậu môn giai đoạn đầu. Nguyên nhân áp xe cạnh hậu môn là gì? Tình trạng bệnh áp xe cạnh hậu môn ở trẻ em có nguy hiểm không? Điều trị thế nào để hiệu quả? 

Xem Thêm

Apxe hậu môn có tự khỏi không?

Apxe hậu môn là tình trạng mô mềm tại hậu môn rơi vào trạng thái nhiễm trùng, trở nên lõng lẽo do hình thành cơ chế sinh tụ mủ gây đau nhức, sưng đỏ da, khó chịu. Nếu chẳng may mắc bệnh, với người có sức đề kháng tốt, liệu apxe hậu môn có tự khỏi không?

Xem Thêm

Áp xe hậu môn uống thuốc gì mau khỏi?

Áp xe hậu môn là tình trạng sinh mủ tại mô mềm xung quanh hậu môn do tuyến hậu môn trực tràng nhiễm trùng, nhiễm khuẩn gây ra. Thời gian diễn biến dài, bệnh biến chứng thành các đường rò ăn sâu vào niêm mạc hậu môn, lây lan đến cơ quan sinh dục hay hình thành tế bào ung thư. Vậy chẳng may mắc phải apxe hậu môn uống thuốc gì mau khỏi? Thông tin trong bài viết sau sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG
da khoa hong phuc