Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Apxe hậu môn

Bệnh apxe hậu môn là một dấu hiệu bệnh nguy hiểm thuộc khu vực hậu môn trực tràng mà bất kỳ đối tượng nào cũng có thể gặp phải. Đây là thời kỳ cấp tính của quá trình bệnh lý về ống hậu môn và viêm trực tràng. Bệnh trĩ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Nếu như không được điều trị sớm bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và biến chứng thành rò hậu môn. Tuy nhiên apxe hậu môn là một bệnh lành tính nếu được phát hiện và hỗ trợ chữa trị kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Apxe hậu môn có tự khỏi không?

Apxe hậu môn là tình trạng mô mềm tại hậu môn rơi vào trạng thái nhiễm trùng, trở nên lõng lẽo do hình thành cơ chế sinh tụ mủ gây đau nhức, sưng đỏ da, khó chịu. Nếu chẳng may mắc bệnh, với người có sức đề kháng tốt, liệu apxe hậu môn có tự khỏi không?

Xem Thêm

Áp xe hậu môn uống thuốc gì mau khỏi?

Áp xe hậu môn là tình trạng sinh mủ tại mô mềm xung quanh hậu môn do tuyến hậu môn trực tràng nhiễm trùng, nhiễm khuẩn gây ra. Thời gian diễn biến dài, bệnh biến chứng thành các đường rò ăn sâu vào niêm mạc hậu môn, lây lan đến cơ quan sinh dục hay hình thành tế bào ung thư. Vậy chẳng may mắc phải apxe hậu môn uống thuốc gì mau khỏi? Thông tin trong bài viết sau sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Áp xe hậu môn khi mang thai có nguy hiểm không?

Áp xe hậu môn là tình trạng mô mềm hậu môn nhiễm khuẩn, nhiễm trùng gây sưng nề, tụ mủ. Áp xe hậu môn ở người cao tuổi, nam, nữ thanh niên nếu không chữa trị có khả năng biến chứng thành bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm khác. Vậy, riêng với trường hợp áp xe hậu môn khi mang thai có nguy hiểm không?

Xem Thêm

Apxe hậu môn là gì? Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

Apxe hậu môn là căn bệnh thường gặp mà đối tượng nào cũng có thể mắc phải. Vậy apxe hậu môn là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị như thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi lâm vào tình trạng này. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn những kiến thức liên quan đến bệnh. 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG