Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Apxe hậu môn

Bệnh apxe hậu môn là một dấu hiệu bệnh nguy hiểm thuộc khu vực hậu môn trực tràng mà bất kỳ đối tượng nào cũng có thể gặp phải. Đây là thời kỳ cấp tính của quá trình bệnh lý về ống hậu môn và viêm trực tràng. Bệnh trĩ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Nếu như không được điều trị sớm bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và biến chứng thành rò hậu môn. Tuy nhiên apxe hậu môn là một bệnh lành tính nếu được phát hiện và hỗ trợ chữa trị kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Bị bệnh áp xe hậu môn kiêng ăn gì?

Bên cạnh tích cực và nghiêm túc điều trị bệnh áp xe hậu môn theo chỉ định của bác sĩ tại đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, bệnh nhân cần chú trọng đến vấn đề ăn uống để hỗ trợ tiến độ chữa trị, tránh tạo điều kiện gia tăng triệu chứng bệnh. Vậy, cụ thể, bị bệnh áp xe hậu môn kiêng ăn gì? 

Xem Thêm

Bị áp xe hậu môn có phải mổ không?

Thưa bác sĩ, cách đây 4 ngày, hậu môn của cháu bị sưng đỏ, đau nhức khó chịu, qua tham khảo triệu chứng, hình ảnh trên mạng thì đoán là bệnh áp xe hậu môn. Cháu rất lo, không biết bị áp xe hậu môn có phải mổ không, xin bác sĩ tư vấn giúp ạ. Cháu cảm ơn.

Xem Thêm

Áp xe hậu môn có nguy hiểm không?

Áp xe hậu môn được hình thành khi các khoang mô mềm quanh hậu môn trực tràng nhiễm khuẩn tạo thành mô phình to sinh tụ mủ cấp tính. Ngoài những cơn đau nhức khó chịu, ảnh hưởng của áp xe hậu môn là gì? Áp xe hậu môn có nguy hiểm không?

Xem Thêm

Áp xe hậu môn ở người lớn – Dấu hiệu và cách chữa

Khoảng 90% bệnh áp xe hậu môn ở người lớn bắt nguồn từ nguyên nhân nhiễm khuẩn tại tuyến hậu môn. Đáng nói hơn, bệnh có 50% khả năng tái phát hoặc biến chứng thành rò hậu môn nếu điều trị không đúng cách. Vậy, có những dấu hiệu bệnh rò hậu môn ở người lớn nào? Cách chữa hiệu quả là gì?

Xem Thêm

Điều trị áp xe hậu môn bao lâu khỏi?

Vi khuẩn E.coli, tụ cầu vàng, liên cầu khuẩn là nguyên nhân khiến tuyến tiết dịch tại ống hậu môn bị tắc nghẽn dẫn đến nhiễm trùng mô mềm tạo nên các khối áp xe gần hậu môn gây đau nhức khó chịu. Nếu phát hiện và điều trị áp xe hậu môn bao lâu khỏi?

Xem Thêm

Bệnh áp xe hậu môn các giai đoạn

Áp xe hậu môn là bệnh hình thành do tuyến hậu môn nhiễm trùng, sinh tụ mủ. Bệnh xảy ra ở mọi đối tượng, không phân biệt giới tính, tuổi tác và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng hậu môn nếu chậm trễ điều trị. Vậy, bệnh áp xe hậu môn các giai đoạn có thể được nhận diện sớm qua những dấu hiệu nào? 

Xem Thêm

Áp xe cạnh hậu môn ở trẻ sơ sinh có nguy hiểm không?

Áp xe cạnh hậu môn ở trẻ sơ sinh thường xảy ra trong khoảng thời gian bé được 1 năm tuổi. Đây có thể là tình trạng nhiễm trùng tổ chức da cạnh hậu môn nhưng cũng có khả năng là bệnh áp xe hậu môn giai đoạn đầu. Nguyên nhân áp xe cạnh hậu môn là gì? Tình trạng bệnh áp xe cạnh hậu môn ở trẻ em có nguy hiểm không? Điều trị thế nào để hiệu quả? 

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG