Giờ Khám Bệnh 8h00 - 20h00 - Tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
Phòng khám đa khoa phượng đỏ
  • Được bộ y tế phê duyệt

  • Bác sĩ giỏi

  • Khám chữa tận tâm

  • Kỹ thuật thiết bị hiện đại

  • Chi phí tối ưu

Χ
Tư vấn trực tuyến Tư vấn

trực tuyến

Tư vấn trực tuyến Đặt lịch

hẹn khám

Yêu cầu gọi lại Yêu cầu

gọi lại

Tư vấn trực tuyến Bản đồ

chỉ dẫn

Apxe hậu môn

Bệnh apxe hậu môn là một dấu hiệu bệnh nguy hiểm thuộc khu vực hậu môn trực tràng mà bất kỳ đối tượng nào cũng có thể gặp phải. Đây là thời kỳ cấp tính của quá trình bệnh lý về ống hậu môn và viêm trực tràng. Bệnh trĩ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Nếu như không được điều trị sớm bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và biến chứng thành rò hậu môn. Tuy nhiên apxe hậu môn là một bệnh lành tính nếu được phát hiện và hỗ trợ chữa trị kịp thời.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cách chữa áp xe hậu môn tại nhà

Điều trị áp xe hậu môn tại nhà là phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi ưu điểm đơn giản, tiết kiệm chi phí và hơn hết là tránh được tình trạng đau đớn nhiều ngày nếu chữa bằng phương pháp ngoại khoa. Vậy, hiện nay có những cách chữa áp xe hậu môn tại nhà nào? Thực hư hiệu quả của những cách này ra sao?

Xem Thêm

Áp xe hậu môn trực tràng – Dấu hiệu và cách chữa

Áp xe hậu môn trực tràng là bệnh xảy ra phổ biến ở trẻ sơ sinh và người lao động nặng có độ tuổi trung bình khoảng 37 tuổi. Hình thái ban đầu, khối áp xe gần với hiện tượng nổi mụn, nhọt ở mông nên dễ “đánh lừa” người bệnh.Vậy, áp xe hậu môn trực tràng là bệnh thế nào, dấu hiệu và cách chữa hiệu quả là gì? Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau nhé!

Xem Thêm

Áp xe hậu môn khám ở đâu tốt?

Thăm khám bệnh áp xe hậu môn ở nơi kém chất lượng, máy móc cũ kỹ, độ vô trùng của thiết bị y tế kém chẳng những cho kết quả chẩn đoán sai lệch mà còn có nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm bệnh truyền nhiễm cao. Vậy, áp xe hậu môn khám ở đâu để có kết quả thăm dò, chẩn đoán chính xác?

Xem Thêm

Bị bệnh áp xe hậu môn kiêng ăn gì?

Bên cạnh tích cực và nghiêm túc điều trị bệnh áp xe hậu môn theo chỉ định của bác sĩ tại đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, bệnh nhân cần chú trọng đến vấn đề ăn uống để hỗ trợ tiến độ chữa trị, tránh tạo điều kiện gia tăng triệu chứng bệnh. Vậy, cụ thể, bị bệnh áp xe hậu môn kiêng ăn gì? 

Xem Thêm

Bị áp xe hậu môn có phải mổ không?

Thưa bác sĩ, cách đây 4 ngày, hậu môn của cháu bị sưng đỏ, đau nhức khó chịu, qua tham khảo triệu chứng, hình ảnh trên mạng thì đoán là bệnh áp xe hậu môn. Cháu rất lo, không biết bị áp xe hậu môn có phải mổ không, xin bác sĩ tư vấn giúp ạ. Cháu cảm ơn.

Xem Thêm

Áp xe hậu môn có nguy hiểm không?

Áp xe hậu môn được hình thành khi các khoang mô mềm quanh hậu môn trực tràng nhiễm khuẩn tạo thành mô phình to sinh tụ mủ cấp tính. Ngoài những cơn đau nhức khó chịu, ảnh hưởng của áp xe hậu môn là gì? Áp xe hậu môn có nguy hiểm không?

Xem Thêm

Áp xe hậu môn ở người lớn – Dấu hiệu và cách chữa

Khoảng 90% bệnh áp xe hậu môn ở người lớn bắt nguồn từ nguyên nhân nhiễm khuẩn tại tuyến hậu môn. Đáng nói hơn, bệnh có 50% khả năng tái phát hoặc biến chứng thành rò hậu môn nếu điều trị không đúng cách. Vậy, có những dấu hiệu bệnh rò hậu môn ở người lớn nào? Cách chữa hiệu quả là gì?

Xem Thêm
Hotline
0225 8831 239
Tư vấn
CHAT VỚI BÁC SĨ
Đăng ký
ĐẶT LỊCH KHÁM
Hỗ trợ
CHỈ DẪN ĐƯỜNG